Bán đàn organ casio lk 265 phím sáng mới nhất 2017

Đàn Organ Casio LK-265 là sản phẩm mới ra đời của nhà sản xuất đàn organ casio và thành viên mới của dòng Casio LK, ra đời đáp ứng nhu cầu học đàn, và dạy đàn dành cho các giáo viên mầm non, tiểu học, mang tới nhiều tính năng giúp người chơi có thể học đàn nhanh nhất. phát triển các năng khiếu âm nhạc.

Đàn tích hợp tính năng Dance Music, cho phép chơi đàn cùng nhiều hiệu ứng như 1 DJ

Ngoài ra đàn còn hỗ trợ kết nối ứng dụng Chordana Play trên thiết bị di dộng (smart phone, máy tính bảng…). Ứng dụng này sẽ thể hiện các nốt nhạc mà bạn có thể chơi trên đàn, điều chỉnh tempo, hiển thị ngón tay trái, tay phải. Chức năng giúp tự học mà không cần người hướng dẫn.

đàn organ casio LK 265

Tính năng cơ bản của đàn organ casio LK 265

61 phím sáng kiểu piano

400 âm sắc

100 điệu đệm

Phản hồi cảm ứng

50 điệu nhạc Dance

Nét nổi bật của Organ LK 265

Kết nối ứng dụng Chordana Play

Làm cho không khí thêm náo nhiệt bằng cách liên kết bàn phím với ứng dụng Chordana Play được tải về thiết bị thông minh của bạn.

Chức năng tập đàn mạnh mẽ.

Tập đàn theo từng bước

Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn, và sau đó ghép các đoạn lại với nhau. Tập đàn theo từng bước làm chính xác như vậy, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để cải thiện việc chơi đàn của bạn.

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.

Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

60 âm trong Kho bài hát

Những bài hát cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc cho việc học chơi và thưởng thức của bạn.

Máy gõ nhịp

Mở rộng kho bài hát cài sẵn của bàn phím

Sử dụng cáp âm thanh để truyền 50 bài hát cài sẵn từ ứng dụng cũng như những bài hát được tải về dưới dạng tệp MIDI và lưu vào bàn phím. Sau đó bạn có thể sử dụng dữ liệu âm nhạc đã lưu với chức năng đệm đàn của bàn phím để tận hưởng tính năng Tập đàn theo từng bước

Mua đàn organ Casio LK-265 ở đâu tại tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn organ chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

>> Xem thêm: dan organ gia re nhat

 

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Điện Roland FP-80 Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Nhật

Đàn piano điện Roland FP-80 với khả năng diễn đạt piano hàng đầu cùng cảm hứng nổi bật trong thiết kế hiện đại và bắt mắt Thời trang và tính

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Cũ Barock DX300M Nhập Tại Nhật Bản

Đàn Piano Barock DX300M kiểu dáng rất đẹp, đàn được làm bởi những người thợ có kinh nghiệm, nguyên liệu làm lên cây đàn đều được chuẩn bị kỹ càng

Sản phẩm 0 Comments

Bán Đàn Piano Cơ Cũ Yamaha SX101R Màu Đen Của Nhật

Đàn piano Yamaha SX101R là cây đàn piano upright cũ Nhật Bản, có hình dáng bên ngoài như chiếc hộp chữ nhật, mang phong cách gọn gàng, sang trọng cùng