Bán đàn Organ Casio WK-7600 dùng cổng USB có 76 phím

Đàn organ Casio WK-7600 là đàn organ phím sáng chuyên dụng cho học tập, dành cho người mới bắt đầu chơi hoặc trẻ em. là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hàng đàn organ casio, cùng tìm hiểu vì sao dòng này bán chạy nhé!

Đàn Organ Casio WK-7600

Đàn Organ Casio WK-7600 là kểu sản phẩm đàn organ cao cấp đầy đủ tính năng, chất lượng âm cao, nhiều lựa chọn âm và nhịp điệu phù hợp với các thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới và các tính năng và chức năng mạnh mẽ giúp cho chiếc đàn organ này có thể đáp ứng gần như mọi nhu cầu âm nhạc có thể hình dung được.

Đàn Organ WK 7600 sở hữu kiểu dáng hiện đại chuyên nghiệp cùng thiết kế hệ thống cân bằng 2 loa to nhỏ, 1 loa kiểu kết hợp cho sự bắt mắt ở hai bên, và sở hữu đầy đủ tính năng nâng cao, đáp ứng cho sự thăng hoa âm nhạc.

Đặc điểm nổi bật của đàn Đàn Organ Casio WK 7600

– 76 phím kiểu piano chắc bền và nhạy

– 820 âm sắc bao gồm những nhạc cụ dân tộc Việt Nam

– 260 điệu nhạc bao gồm nhiều thể loại thông dụng trên thế giới

– Chức năng sửa tiếng, sửa điệu nhạc phù hợp với nhu cầu thưởng thức âm thanh âm nhạc của bạn

– Kết nổi thẻ nhớ SD card thu/phát file Wav làm dữ liệu chia sẻ và lưu trữ cho việc học cũng như biểu diễn

– Giắc cắm Micro hát cùng với đàn để trải nghiệm cảm giác sân khấu – Hỗ trợ mọi khả năng sáng tạo âm nhạc của bạn.

Tính năng chính của đàn ogan casio WK-7600

– Tạo âm thanh kỹ thuật số phong phú

– Chức năng organ điện tử

– Bàn phím đi kèm với 50 âm organ điện tử đặt sẵn được chọn đặc biệt. Có thể dùng chín thanh trượt để thay đổi cài đặt mức bồi âm và thêm âm bộ gõ và âm lách cách để tạo âm thanh theo thời gian thực khi bạn chơi đàn.

– Bộ sửa âm

– Có thể điều chỉnh và chỉnh sửa thời gian nhấn, thời gian nhả, cắt, rung, hồi âm/hợp xướng, DSP và các tham số khác của âm cài sẵn.

– Nhiều hiệu ứng kỹ thuật số: Các hiệu ứng cài sẵn bao gồm hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu) và DSP (100 DSP đặt trước).

– Bộ cân bằng của Organ Casio WK-7600: Tích hợp năm đặc điểm tần số có thể lựa chọn, bao gồm “Sáng” cho âm thanh sống động làm nổi bật cao độ bổng và “Mạnh mẽ” nhấn mạnh vào âm lượng.

– Đăng ký: Một thao tác đơn giản lưu thiết lập hiện tại, bao gồm âm, nhịp điệu và các cài đặt khác để gọi lại chúng ngay khi cần.

– Bộ tạo hợp âm rải: Với bộ tạo hợp âm rải, bạn có thể chơi tự động nhiều hợp âm rải (150 kiểu hợp âm rải) và các đoạn nhạc khác đơn giản bằng cách nhấn các phím trên bàn phím.

– Khả năng bộ ghi nhiều bản nhạc

– Bộ phối âm bài hát: Bộ phối âm bài hát 17 rãnh (16 rãnh + 1 rãnh hệ thống) hoạt động như bộ ghi nhiều bản nhạc để bạn có thể sử dụng ghi âm các lần chơi đàn theo thời gian thực.

– Bộ trộn âm 32 kênh: Đàn Organ Casio WK-7600 có chín thanh trượt, mỗi thanh cho một kênh, có thể được sử dụng để điều chỉnh đồng thời âm lượng, chỉnh âm trái phải, gửi hồi âm và các tham số khác.

– Bộ phối âm mẫu: Có thể sửa tối đa tám rãnh (trống, bộ gõ, bass, hợp âm 1 đến hợp âm 5) để tạo các mẫu nhịp điệu đi kèm gốc (INTRO, NORMAL, NORMAL FILL-IN, VARIATION, VARIATION FILL-IN).

– Ghi âm/MIC IN & INST IN : Organ Casio WK-7600 có thể ghi lại phần chơi đàn bình thường, Nhịp điệu đi kèm tự động, Bản phối âm bài hát, cổng vào INST IN, cổng vào MIC IN và âm thanh khác vào thẻ nhớ SD dưới dạng dữ liệu âm thanh kỹ thuật số.

– Cổng vào/ra: Cung cấp các cổng vào/ra khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng: cổng ra đường dây (L/MONO, R) dành cho kết nối của bộ trộn âm thuộc hệ thống PA sân khấu hoặc các thiết bị khác, cổng INST IN và cổng MIC IN dành cho kết nối của một nhạc cụ hoặc micro, cổng vào âm thanh (AUDIO IN) dành cho đầu vào của thiết bị âm thanh có thể xuất qua loa và các cổng khác

. – Cổng USB: Cổng USB trên Casio WK-7600 cung cấp kết nối gửi/nhận dễ dàng giữa máy tính và MIDI

– Nguồn âm thanh AHL: Nguồn âm thanh được lập trình trước với các mẫu nhạc cụ âm thanh kỹ thuật số được ghi bằng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất.

– Thanh trượt và Quay phím lớn: Chín thanh trượt được cung cấp cho cài đặt organ điện tử và hoạt động của bộ trộn âm.

– Màn hình: Màn hình hiển thị tên âm và tên nhịp điệu đang được chọn cùng với nhiều thông tin khác.

– Bàn phím kiểu piano và Phản hồi cảm ứng: Bàn phím Casio WK-7600 được thiết kế và chế tạo nhằm mang lại trải nghiệm piano chân thực.

– Loa phản xạ âm trầm công suất cao 2 chiều: Hệ thống 4 loa phản xạ âm trầm 2 chiều công suất cao 7W+7W mang lại âm thanh đa dạng từ dải thấp tới dải cao.

– Núm điều chỉnh cao độ và Nút điều chế: Núm điều chỉnh cao độ khiến việc thêm các hiệu ứng âm thanh thực, chặn âm ghi ta, uốn âm saxophone và các hiệu ứng khác cho bàn phím trở nên đơn giản.

– Giá trị đặt sẵn cho nhạc : Giá trị đặt sẵn cho nhạc Organ Casio WK-7600 cung cấp khả năng truy cập một lần chạm tới nhịp điệu đi kèm tự động, âm, hồi âm và các cài đặt khác được cấu hình theo chuỗi hợp âm điển hình.

Mua đàn organ Casio WK-7600 ở đâu tại tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn organ chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

>> Xem thêm: mua dan organ

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Bán Đàn Grand Piano Yamaha G2E Chính Hãng, Giá Tốt

Đàn piano Yamaha G2E là dòng đàn grand piano Nhật Bản cao cấp dành cho những khách sạn, nhà hàng, ngôi nhà có không gian rộng lớn. Kết cấu vững

Sản phẩm 0 Comments

Shop đàn organ Casio CTK-245 nhật bản giá tốt tại Tphcm

Đàn organ Casio CTK-245 là đàn organ phím sáng chuyên dụng cho học tập, dành cho người mới bắt đầu chơi hoặc trẻ em. là một trong những sản phẩm

Sản phẩm 0 Comments

Bán đàn organ casio LK-130 phím sáng 61 phím chuẩn

Đàn organ Casio LK-130 là đàn organ phím sáng chuyên dụng cho học tập, dành cho người mới bắt đầu chơi hoặc trẻ em. là một trong những sản phẩm