Bán đàn piano cũ Nhật giá rẻ ở TPHCM

Đàn piano cũ giá rẻ là giải pháp dành cho đam mê piano hiện nay

I. Công ty âm nhạc Việt Thanh- Sự lựa chọn mua đàn piano cũ giá rẻ đáng tin cậy

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển cho đến ngày hôm nay, đặc biệt với lĩnh vực chủ lực đó là đàn piano cũ và đàn piano mới, Việt Thanh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano cũ giá rẻ, giúp những người đam mê đàn piano mua được nhạc cụ mình yêu thích trong tầm giá hợp lý và khả năng cho phép của bản thân.

Những sản phẩm đàn piano cũ giá rẻ tại công ty luôn được cập nhật từ 2-3 lần/tháng, sẽ mang lại cho người mua đàn những sự lựa chọn đa dạng, tùy theo nhu cầu và khả năng kinh phí để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

II. Giải quyết tất cả lo lắng của khách hàng khi mua đàn piano cũ

Đầu tư giá trị tương đối cao cho một sản phẩm đã qua sử dụng là đàn piano cũ giá rẻ thì chắc chắn không thể nào tránh được những suy nghĩ, lo lắng về chất lượng sản phẩm hay về chế độ bảo hành, chăm sóc hoặc có thể là băn khoăn không biết mình đã mua đúng hàng chính hãng hay chưa, hay mức giá mua đã bị “hớ”… Những lo lắng này của bạn hoàn toàn được giải đáp khi mua đàn piano cũ giá rẻ tại công ty âm nhạc Việt Thanh, thông qua những cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng:

Cung cấp đầy đủ CO, CQ… về nguồn gốc xuất xứ đàn piano cũ, dù là dự án hay bán lẻ.

Chế độ bảo hành, bảo trì đàn piano cũ 5 năm, đảm bảo cho cây đàn piano cũ của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất khi sử dụng.

Kỹ thuật viên piano được đào tạo, tập huấn ở Nhật Bản bởi hãng piano Kawai danh tiếng.

ban dan piano cu gia re
Đàn piano cũ giá rẻ nhưng chất lượng “không hề rẻ” tại Việt Thanh

III. Mua đàn piano cũ giá rẻ cạnh tranh nhất

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi độc đáo không chỉ về mức giá sản phẩm mà còn tặng những khóa học đàn piano chất lượng cao tại trường nhạc Việt Thanh dành cho con em bạn khi chưa tìm ra địa chỉ học nhạc tin cậy cho con cái mình.

Đặc biệt hơn, bạn còn có thể mua đàn piano cũ giá rẻ và được trả góp với lãi suất 0%, không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài giá trị cây đàn và trả dài hạn. Bạn sẽ sở hữu ngay cây đàn piano cũ giá rẻ mà chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị cây đàn. Đây là một chương trình ưu đãi đặc biệt, duy nhất đối với các mặt hàng đàn piano cũ hiện nay mà công ty âm nhạc Việt Thanh muốn dành cho khách hàng của mình.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức giá của cây đàn piano cũ mà bạn mua được luôn rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, và có thể trả dài hạn mà không mất bất kỳ khoản phí hay mức lãi suất nào, chỉ trả đúng giá trị đàn piano như các chương trình trả góp trên thị trường hiện nay.

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Những cây đàn organ tốt nhất vừa học vừa giải trí

Bạn đang cần tìm một cây đàn organ tốt nhất để vừa học, vừa giải trí thì dòng đàn organ casio là lựa chọn tốt nhất. CASIO là một công

Tư vấn 0 Comments

Hướng dẫn sử dụng piano điện Casio PX-130

Đàn Piano điện CASIO Privia PX-130BK với kiểu dáng sang trọng cùng nhiều âm thanh piano và nhiều âm thanh khác ngoài piano như: organ, violin, guitar, saxophone, trumpet… Góp

Tư vấn 0 Comments

Đàn piano điện cũ và một vài lưu ý

Phân vân lựa chọn giữa đàn piano điện cũ và mới không hề dễ dàng, và thường người mua phải dựa trên rất nhiều yếu tố bao gồm giá cả,