Chọn đàn organ tốt nhất cho bé

Chọn đàn organ giá rẻ tốt nhất cho bé học có lẽ là tiêu chí hàng đầu của nhiều bật phụ huynh khi chọn mua đàn cho con, ngoài việc lựa chọn thương hiệu, loại đàn, tính năng thì giá tiền cũng là một vấn đề mà phụ huynh thường hay đề cập đến trong việc mua đàn organ khi gọi điện đến bộ phận tư vấn viên từ công ty Việt Thanh PIANO.

Vậy nên chọn đàn organ giá rẻ nào cho bé khi mới bắt đầu học đàn mà vẫn đảm bảo những tính năng cần thiết?

1. Thương hiệu đàn organ giá rẻ cho bé

Có rất nhiều thương hiệu đàn organ nổi tiếng được bán tại Việt Nam như Roland, Kawai, Korg, Yamaha, … Và khi nhắc đến thương hiệu đàn organ giá rẻ thì chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu khá nổi tiếng đó là Casio. Đàn organ Casio là một thương hiệu của Nhật Bản, được thị trường Việt Nam và trên thế giới lựa chọn trong việc giảng dạy và hệ thống giáo dục.

 

Chọn đàn organ tốt nhất cho bé

Sở dĩ đàn organ Casio được nhiều người lựa chọn vì hãng này đã đánh trúng nhu cầu của người sử dụng. CASIO là một công ty điện gia dụng của Nhật với sản phẩm gồm máy tính, đàn piano điện, đồng hồ và máy quay phim. Sản phẩm của công ty hướng đến là học sinh và các em nhỏ, bởi chúng rất dễ sử dụng. Hàng loạt model organ Casio tung ra thị trường được tung ra thị trường dành riêng cho những người mới tập chơi, có tính năng hỗ trợ người học và hơn thế nữa là nó có giá thành rẻ.

2. Lựa chọn đàn organ giá rẻ có đảm bảo chất lượng cho trẻ tập luyện không?

Khi các bậc phụ huynh lựa chọn đàn organ giá rẻ thường có những vấn đề bâng khoan về chất lượng của cây đàn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những cây đàn organ Casio mới thì bạn yên tâm về vấn đề chất lượng. Với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng so với 12 tháng của các thương hiệu khác, thì người dụng yên tâm về chất lượng của organ Casio.

 

Cần nói thêm, với gần 60 năm ra đời và phát triển Casio luôn tâm nhiệm rằng “Nếu đó không là cội nguồn, và 3 phương châm cốt lõi trong Casio và giúp Casio có chỗ đứng hiện nay đó là: Thứ nhất: Sự Tín Nhiệm – sản phẩm của CASIO có chất lượng cao, giá trị tốt và rất ít khi hư hỏng.Thứ hai, Sự Cải Tiến – cả về mặt công nghệ và chức năng. Thứ ba, Dễ Tiếp Cận – sản phẩm CASIO luôn tiện dụng, đó là lý do cho sự phổ biến rộng rãi của sản phẩm trong giới học sinh.

Tóm lại: Khi lựa chọn đàn organ Casio thì bạn yên tâm về chất lượng và sử dụng an tâm.

3.Mua đàn organ giá rẻ cho bé – cần biết những tình năng sau

Khi lựa chọn đàn organ cho bé, bạn không nên lựa chọn những model có nhiều tính năng mở rộng hay nâng cao, bởi vì bé chưa cần dùng đến những tính năng đó. Một cây đàn organ có những tính năng cơ bản sau đây là đủ cho bé:

– Bàn phím: 61 phím

– Cảm ứng phím tốt

– Nên hỗ trợ chạy bằng cả pin và điện

– Có tích hợp máy đếm nhịp

– Có bàn đạp

– Chế độ tự động tắt khi không sử dụng (tiết kiệm điện)

– Nên có chức năng ghi âm.

– Kết nối tai nghe để giúp cho việc tập luyện, học tập không ảnh hưởng đến người xung quanh.

– Kết nối USB, thẻ nhớ.

4. Giới thiệu một dòng đàn giá rẻ cho bé – Organ Casio CTK-1250

Đàn organ Casio CTK – 1250 có thiết kế gọn nhẹ, chức năng cơ bản, hệ thống bền bĩ. Đây là cây đàn organ dành riêng cho việc luyện, sự khởi đầu học organ bền vững và được dùng nhiều trong trường học, lớp nhạc.

Đàn organ Casio CTK – 1250

Đàn organ Casio CTK – 1250 giá 2.680.000 vnd khá phù hợp với bé

Một số thông tin kỹ thuật đàn organ Casio CTK-1250:

– Bàn phím: 61 phím

– Phức điệu tối đa: 12

– Âm sắc: 100 âm cài sẵn

– Giai điệu/Mẫu: 100 nhịp điệu cài sẵn

– Đệm nhạc tự động

– Chức năng tập đàn: Phần bật/tắt (Phần bài tập: tay trái/tay phải)

– Có cổng kết nối tai nghe.

– Màn hình dễ đọc (LCD)

– Trọng lượng: 3,3 kg

Hy vọng bài viết “Chọn đàn organ tốt nhất cho bé?” sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho bé được model đàn organ chất lượng. Nếu như bạn có những vấn đề thắc mắc về việc chọn mua đàn organ hay cần những tư vấn về nhạc cụ xin hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0909046613

>> Xem thêm: giá đàn organ roland bk3

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Chọn mua đàn organ giá rẻ và cách bảo quản tốt nhất

Chọn mua đàn organ giá rẻ để học thì đàn organ casio là lựa chọn phù hợp nhất. Bài viết hôm nay việt thanh sẽ hướng dẫn cách chọn mua đàn

Tư vấn 0 Comments

Những bài hát đệm đàn guitar hay nhất cho người mới học

Có rất nhiều bái hát để đệm hát đàn guitar, Dưới đây là những bài đệm đàn guitar hay nhất cho người mới học. 1.Tuổi hồng ngây thơ – Sỹ

Tư vấn 0 Comments

Đàn Guitar Fender T-Bucket 400CE có gì đặt biệt

Đàn guitar Fender T-Bucket 400CE được kế thừa và phát triển dựa trên người anh em tiền nhiệm 300CE cho âm thanh tuyệt vời. Đây là mẫu guitar được các