Chọn mua đàn organ casio tốt nhất cho trẻ em

Mỗi cây đàn organ phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, bài viết dưới đây việt thanh xin chia sẻ cách chọn mua đàn organ tốt nhất cho trẻ em.

Chọn mua đàn organ casio tốt nhất cho trẻ em

1. Chọn dòng organ nào của Casio?

Nên chọn dòng đàn Organ Casio CTK vì đây là dòng đàn organ phổ biến nhất của thương hiệu Casio. Dòng đàn này gồm rất nhiều model với những phân khúc thị trường khác nhau và đối tượng phục vụ cũng khác nhau. Có thể chia thành 2 nhóm:

• Dành cho người mới bắt đầu và trẻ em

• Dành cho người chưa có kinh nghiệm hay bán chuyên nghiệp

• Dành cho người chơi đã có kinh nghiệm và các nhạc công (Arranger Workstasion).

– Đàn Organ Casio chỉ có 61 phím (5 quãng tám). Nếu bạn đang tìm kiếm những cây đàn Organ có kích thước với bàn phím dạng hộp và số phím giống đàn Piano thì bạn nên chọn đàn Organ có 88 phím (6 quãng 8) hoặc đàn Piano điện. Tuy nhiên, khi bắt đầu bạn không cần quá nhiều phím hoặc quãng tám.

2. Gợi ý cụ thể những model đàn organ Casio

* Organ Casio LK-247, CTK-1200, CTK-2400 cho người mới bắt đầu

* Organ Casio CTK-5200, CTK-6250 cho người chơi bán chuyên nghiệp

* Organ Casio WK-7600 dành cho giải trí, biểu diễn và dạy học.

 

Khi bạn mua một cây đàn Organ, cây tốt hơn và nhiều tính năng hơn chắc chắc sẽ đắt tiền hơn. Vì vậy, ngân sách luôn luôn là một yếu tố quyết định chất lượng đàn.

3. Nên chọn cây đàn organ Casio nào cho người mới bắt đầu?

Sẽ lãng phí nếu bạn chi quá nhiều tiền vào một cây đàn có quá nhiều tính năng tiên tiến mà bạn chưa cần sử dụng đến. Bạn có thể bắt đầu với một số cây đàn giá rẻ có các tính năng cơ bản của dòng Casio CTK. Ví dụ như CTK-1200 và CTK2400. Hai model đàn này đi kèm với tính năng quan trọng cho người mới tập chơi. Những tính năng cơ bản sẽ giúp người chơi bắt đầu học dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

* Lưu ý: Các model gợi ý sẽ được cập nhật theo từng năm, chính vì thế, để đảm bảo đọc bài viết và chọn đúng model, hãy lưu ý thêm các đặt tên của organ Casio.

Cửa hàng bán đàn organ giá rẻ chất lượng, uy tín ở tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn organ chính hãng uy tín, giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Đàn organ casio giá rẻ chất lượng xịn

Đàn organ casio là thương hiệu uy tín của Nhật Bản, giá rẻ, chất lượng xin, được nhiều khách hàng trên toàn thế  giới tin dùng. Đàn organ casio là

Tư vấn 0 Comments

Cách chăm sóc phím đàn piano

Những điều bạn nên biết khi chăm sóc phím đàn Piano Phím đàn Piano trở nên cứng theo dòng thời gian. Mồ hôi tay và da dầu góp phần làm

Tư vấn 0 Comments

Người mới học đàn guitar cần biết những gì?

Với người mới học, mới chơi đàn guitar thì cần phải biết những gì? Dưới đây là những điều bí mật dành cho người mới học đàn guitar. 1.Tư thế