Chọn mua đàn organ casio tốt nhất cho trẻ em

Mỗi cây đàn organ phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, bài viết dưới đây việt thanh xin chia sẻ cách chọn mua đàn organ tốt nhất cho trẻ em.

Chọn mua đàn organ casio tốt nhất cho trẻ em

1. Chọn dòng organ nào của Casio?

Nên chọn dòng đàn Organ Casio CTK vì đây là dòng đàn organ phổ biến nhất của thương hiệu Casio. Dòng đàn này gồm rất nhiều model với những phân khúc thị trường khác nhau và đối tượng phục vụ cũng khác nhau. Có thể chia thành 2 nhóm:

• Dành cho người mới bắt đầu và trẻ em

• Dành cho người chưa có kinh nghiệm hay bán chuyên nghiệp

• Dành cho người chơi đã có kinh nghiệm và các nhạc công (Arranger Workstasion).

– Đàn Organ Casio chỉ có 61 phím (5 quãng tám). Nếu bạn đang tìm kiếm những cây đàn Organ có kích thước với bàn phím dạng hộp và số phím giống đàn Piano thì bạn nên chọn đàn Organ có 88 phím (6 quãng 8) hoặc đàn Piano điện. Tuy nhiên, khi bắt đầu bạn không cần quá nhiều phím hoặc quãng tám.

2. Gợi ý cụ thể những model đàn organ Casio

* Organ Casio LK-247, CTK-1200, CTK-2400 cho người mới bắt đầu

* Organ Casio CTK-5200, CTK-6250 cho người chơi bán chuyên nghiệp

* Organ Casio WK-7600 dành cho giải trí, biểu diễn và dạy học.

 

Khi bạn mua một cây đàn Organ, cây tốt hơn và nhiều tính năng hơn chắc chắc sẽ đắt tiền hơn. Vì vậy, ngân sách luôn luôn là một yếu tố quyết định chất lượng đàn.

3. Nên chọn cây đàn organ Casio nào cho người mới bắt đầu?

Sẽ lãng phí nếu bạn chi quá nhiều tiền vào một cây đàn có quá nhiều tính năng tiên tiến mà bạn chưa cần sử dụng đến. Bạn có thể bắt đầu với một số cây đàn giá rẻ có các tính năng cơ bản của dòng Casio CTK. Ví dụ như CTK-1200 và CTK2400. Hai model đàn này đi kèm với tính năng quan trọng cho người mới tập chơi. Những tính năng cơ bản sẽ giúp người chơi bắt đầu học dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

* Lưu ý: Các model gợi ý sẽ được cập nhật theo từng năm, chính vì thế, để đảm bảo đọc bài viết và chọn đúng model, hãy lưu ý thêm các đặt tên của organ Casio.

Cửa hàng bán đàn organ giá rẻ chất lượng, uy tín ở tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn organ chính hãng uy tín, giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Giới thiệu công nghệ SuperNATURAL Piano

Công nghệ tạo ra âm thanh tự nhiên SuperNATURAL Piano Đối với những loại nhạc cụ khác nhau, không loại nào có thể giữ nguyên được chất lượng âm thanh

Tư vấn 0 Comments

Top 4 cây đàn guitar classic nhập khẩu xịn giá dưới 5 triệu

đàn guitar classic phù hợp với các dòng nhạc nhẹ nhàng, nhạc không lời, âm thanh của đàn thường trầm và ấm. Có phải bạn đang tìm mua một cây

Tư vấn 0 Comments

Mới tập đàn piano, nên mua đàn piano loại nào?

Người mới học piano, mới tập piano luôn khó khăn trong việc lựa chọn một cây đàn piano phù hợp, bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được một