Chọn mua đàn organ casio tốt nhất cho trẻ em

Mỗi cây đàn organ phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, bài viết dưới đây việt thanh xin chia sẻ cách chọn mua đàn organ tốt nhất cho trẻ em.

Chọn mua đàn organ casio tốt nhất cho trẻ em

1. Chọn dòng organ nào của Casio?

Nên chọn dòng đàn Organ Casio CTK vì đây là dòng đàn organ phổ biến nhất của thương hiệu Casio. Dòng đàn này gồm rất nhiều model với những phân khúc thị trường khác nhau và đối tượng phục vụ cũng khác nhau. Có thể chia thành 2 nhóm:

• Dành cho người mới bắt đầu và trẻ em

• Dành cho người chưa có kinh nghiệm hay bán chuyên nghiệp

• Dành cho người chơi đã có kinh nghiệm và các nhạc công (Arranger Workstasion).

– Đàn Organ Casio chỉ có 61 phím (5 quãng tám). Nếu bạn đang tìm kiếm những cây đàn Organ có kích thước với bàn phím dạng hộp và số phím giống đàn Piano thì bạn nên chọn đàn Organ có 88 phím (6 quãng 8) hoặc đàn Piano điện. Tuy nhiên, khi bắt đầu bạn không cần quá nhiều phím hoặc quãng tám.

2. Gợi ý cụ thể những model đàn organ Casio

* Organ Casio LK-247, CTK-1200, CTK-2400 cho người mới bắt đầu

* Organ Casio CTK-5200, CTK-6250 cho người chơi bán chuyên nghiệp

* Organ Casio WK-7600 dành cho giải trí, biểu diễn và dạy học.

 

Khi bạn mua một cây đàn Organ, cây tốt hơn và nhiều tính năng hơn chắc chắc sẽ đắt tiền hơn. Vì vậy, ngân sách luôn luôn là một yếu tố quyết định chất lượng đàn.

3. Nên chọn cây đàn organ Casio nào cho người mới bắt đầu?

Sẽ lãng phí nếu bạn chi quá nhiều tiền vào một cây đàn có quá nhiều tính năng tiên tiến mà bạn chưa cần sử dụng đến. Bạn có thể bắt đầu với một số cây đàn giá rẻ có các tính năng cơ bản của dòng Casio CTK. Ví dụ như CTK-1200 và CTK2400. Hai model đàn này đi kèm với tính năng quan trọng cho người mới tập chơi. Những tính năng cơ bản sẽ giúp người chơi bắt đầu học dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

* Lưu ý: Các model gợi ý sẽ được cập nhật theo từng năm, chính vì thế, để đảm bảo đọc bài viết và chọn đúng model, hãy lưu ý thêm các đặt tên của organ Casio.

Cửa hàng bán đàn organ giá rẻ chất lượng, uy tín ở tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn organ chính hãng uy tín, giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Những yếu tố chính chọn mua đàn organ cho người mới học

Chọn mua đàn organ cho người mới học chất lượng, phù hợp là điều mà ai cũng muốn, vậy yếu tốt nào giúp bạn chọn mua đàn organ cho người

Tư vấn 0 Comments

Nên mua đàn piano Essex EUP-123 hay đàn piano Kawai K-800 giá 200 triệu

Đàn piano Essex EUP-123 hay đàn piano Kawai K-800 là 2 cây đàn piano cơ được người yêu đàn lâu năm cũng như các nghệ sĩ piano trên toàn thế

Tư vấn 0 Comments

Sơ lược về đàn piano YAMAHA

Được công nhận bởi các chuyên gia trên toàn thế giới về chất lượng và hoàn hảo của một cây đàn Piano chuyên nghiệp. Thương hiệu đàn piano Yamaha đã