Công nghệ âm thanh AiR Grand Của Piano Điện Casio Có Gì Đặc Biệt

Đàn piano điện của hãng đàn casio có thể nói là hãng đàn piano điện đi tiên phong về công nghệ âm thanh, trong các cải tiết của mình thì công nghệ âm thanh AiR Grand có thể nói là đặc biệt nhất và đạt nhiều thành tựu nhất.

Công nghệ âm thanh AiR Grand mới của dòng piano điện Celviano được thu trực tiếp trên nguồn âm thanh của dòng đàn Piano Grand C. Bechstein, sau đó được tích hợp với công nghệ âm thanh AiR đang có từ Casio, để xây dựng lên một công nghệ âm thanh mới dành cho những cây đàn piano điện cao cấp nhất.

Công nghệ âm thanh AiR Grand

Nguồn âm thanh AiR Grand và ba chiếc đàn piano huyền thoại

Truyền thống lâu đời của chiếc đàn piano, một nhạc cụ với lịch sử lâu đời từ những năm 1700, vẫn tồn tại hôm nay trong ba chiếc đàn piano tuyệt vời. CASIO đã nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng những đặc điểm âm của ba chiếc đại dương cầm dùng cho hòa nhạc được sản xuất tại Berlin, Hamburg và Vienna. Chúng tôi đã cố gắng áp dụng toàn bộ công nghệ số của mình nhằm thể hiện màu sắc âm thanh của những chiếc đại dương cầm này trong Nguồn âm thanh AiR Grand mới được phát triển. Bây giờ bạn có thể thưởng thức toàn bộ âm thanh tuyệt hảo của những chiếc đàn piano lịch sử được yêu thích bởi Liszt, Debussy và những người khổng lồ về âm nhạc khác trong một chiếc đàn piano kỹ thuật số duy nhất.

Ba cây đàn piano đại dương cầm của C. Bechstein có model là Masterpiece – D282, tại 3 địa điểm Berlin Grand, Hamburg Grand và Vienna Grand được lựa chọn để phát triển âm thanh cho những cây đàn piano điện Celviano dòng Grand Hybrid.

Dòng sản phẩm Celviano Grand Hybrid mới của piano điện Casio thiết kế tinh tế sang trọng và được đánh giá uy tín nhất trên thế giới về sản phẩm piano điện.

Có thể nói sản phẩm piano điện dòng Celviano Grand Hybrid là đứa con tin thần về thành quả nghiên cứu và phân tích khi chế tạo ra cây đàn này.

Nguồn âm thanh The AiR Grand Sound

Nguồn âm thanh The AiR Grand Sound thế hệ mới dành cho dòng grand piano điện

Nguồn âm thanh AiR Grand của Casio (AiR = Acoustic and intelligent Resonator: là Acoustic và sự công hưởng thông minh) được nghiên cứu và phát triển một cách tỉ mỉ để truyền đạt hết tất cả các khía cạnh nguồn âm thanh AiR Grand Sound, cùng với sự kết hợp nhịp nhàng mềm mại trong công nghệ Multi- Dimensional Morphing của Casio.

Sự kết hợp giữa pedals vang và dây đàn cũng tạo nên một chuỗi cộng hưởng trong đàn, tạo ra một nguồn âm thanh thực như nguồn âm thanh cơ. Khi bạn đạp pedals vang, bạn sẽ cảm nhận được độ vang của các dây như là 1 chiếc thang máy chạy qua các tầng lầu vậy. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh nắp cây đàn để có thể tạo nên âm thanh to nhỏ khác nhau như cây grand piano acoustic.

Hệ thống âm thanh phát ra mới được ứng dụng trên cây đàn Grand Piano

Thính giác của các bạn nghe được rất nhiều hướng chứ không chỉ là bên phải và trái không thôi. Chính vì vậy, nhằm khuyếch đại âm thanh cho cây đàn và có thể cảm nhận âm thanh theo nhiều hướng khác nhau. Casio Celviano đã sử hệ thống 6 loa độc quyền cho các dòng đàn Grand Hybrid để tái tạo 1 nguồn âm thanh 3 chiều giúp cho âm thanh phong phú giúp cho người chơi và người nghe cảm giác âm thanh đầy, với điều chỉnh hệ thống loa trên dòng Celviano Grand Hybrid đã giúp âm thanh của nó to hơn so với các đối thủ mà vẫn giữa được độ sắc nét và chi tiết.
Với sự hợp tác mới về nguồn âm thanh giữa Casio và C. Bechstein, chắc chắn các sản phẩm piano điện mới của Casio sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người mua và là một lựa chọn mua piano điện mới trong năm 2016 tới.

>> Xem thêm top 4 cây đàn piano điện sở hữu ông nghệ âm thanh AiR Grand.

1. Đàn piano Casio AP-700

2. Đàn piano casio AP-650M

3. Đàn piano Casio AP-460

3, Đàn piano điện Casio AP-260

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều của piano điện casio có gì đặt biệt

Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều của piano điện casio được hãng đCasio phát triển và đăng ký độc quyền cho dòng sản phẩm đàn piano điện Casio Privia.

Tư vấn 0 Comments

Công nghệ SuperNATURAL Piano của đàn pian điện Roland

Công nghệ tạo ra âm thanh tự nhiên SuperNATURAL Piano Đối với những loại nhạc cụ khác nhau, không loại nào có thể giữ nguyên được chất lượng âm thanh

Tư vấn 0 Comments

Những phụ kiện bổ sung cho dòng piano GE Kawai

Để cho cây đàn piano của mình được hoàn thiện hơn, công ty kawai đã đầu tư rất nhiều các chi tiết bỗ trợ cho dòng đàn piano GE như: