Đàn grand piano Yamaha C2 PE Nhật Bản

Đàn grand piano Yamaha C2 PE được thiết kế chủ yếu dành cho biểu diễn, ghi âm và sử dụng trong các trường âm nhạc. Yamaha C2 có kích thước nhỏ gọn, phím đàn bằng Ivorite® và gỗ nhựa. Đặc biệt, chiều dài mở rộng của đàn piano Yamaha C2 đã làm cho nó có một giai điệu tuyệt đẹp và sâu sắc.

Đàn Piano Yamaha Grand C2 PE

Tính năng đàn grand piano yamaha C2 PE

– Thiết kế thang âm tiên tiến

– Bảng cộng hưởng vân sam rắn liên kết với xương sườn vững chắc

– Hệ thống tone hoàn hảo

– Kiểu nối đuôi chim bồ câu

– Ngựa đàn maple rắn chắc

– Thang âm đôi

– Dây bass bằng chất liệu đồng rắn

– Thanh ngang bộ máy cơ bằng nhôm hợp kim

– Bộ máy cơ cân bằng

– Khóa vân sam với các nút gỗ cứng Ivorite ™

– Búa đàn cao cấp Yamaha thiết kế với T-fasteners.

– Được tăng cường pin keyframe với hướng dẫn điều chỉnh

– Gỗ cứng tăng cường keyframe

– Pedal Sostenuto

– Được cấp bằng sáng chế Humid-A-Seal pinblock ™

– Trục lên dây dạng cắt tỉa với các gờ nhỏ

– Sơn polyester toàn bộ thân đàn

– Thanh chống nắp đàn

– Khóa đàn và nắp đàn

– Nắp đàn Soft-Close™

– Vacuum Shield MOLD Process (V-Pro)

– Thích hợp với nhiều nơi có khí hậu khác nhau.

– Thích hợp với nhiều loại khí hậu

Đặc điểm nổi bật đàn piano Yamaha Grand C2 PE

– Bảng cộng hưởng rắn và bền lâu

Yamaha sử dụng quá trình tạo ra một crown vĩnh viễn trong soundboard (bảng cộng hưởng) và đồng thời giảm thiểu rạn nứt. Khách hàng có thể tự tin rằng không chỉ cây đàn này có tuổi thọ lâu đời mà những âm thanh đẹp của piano Yamaha sẽ kéo dài đến vô tận.

– Soundboard gỗ spruce (vân sam) rắn

Gỗ rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc gỗ dương đươc chọn làm làm bộ cộng hưởng của đàn piano Yamaha. Gỗ vân sam chính là sự lựa chọn tốt nhất trong tất cả loại gỗ để chế tạo piano, vì nó mang lại khuếch đại âm thanh tốt nhất, giai điệu tốt nhất và độ ngân vang trong trẻo nhất.

– Xương sườn bảng cộng hưởng có chiều dài đúng tiêu chuẩn

Yamaha củng cố crown trong soundboard Yamaha C2 bằng cách sử dụng khung xương sườn để tiếp nối các cạnh của bộ cộng hưởng và nó được dán vào lót vào khía hoặc vành đàn trong cây đàn piano. Việc củng cố crown đảm bảo chất lượng âm thanh duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định lên dây.

– Plate V-Pro – Khung đàn với thiết kế V-Pro.

Yamaha sử dụng khung đàn V-Pro (Quy trình khuôn chân không) khung đúc bằng gang tấm. Tấm V-Pro chắc chắn hơn, màu sắc nổi bật và trang nhã hơn và tỉ lệ kích thước chuẩn chính xác hơn so với trước đây.

– Thanh ngang bộ máy cơ làm bằng nhôm hợp kim

Kỹ sư của Yamaha đã phát triển bộ máy cơ Extruded Alumimum Alloy Action Rail (mang một bằng sáng chế Yamaha) cho dòng Yamaha C2. Đây là một trong những sáng kiến ​​tốt nhất để cải thiện bộ máy cơ đàn piano trong 100 năm qua. Sự biến động thông thường trong các thanh ngang bằng gỗ, sự ảnh hưởng độ cảm ứng bàn phím do độ ẩm của thời tiết được loại bỏ nhằm đảm bảo tính ổn định, lâu dài của bộ máy cơ, giúp cho tuổi thọ của đàn cao hơn.

– Bộ máy cơ cân bằng kiểm soát bàn phím tốt hơn

Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo lường cho sự điều chỉnh cần thiết để đạt được tính đồng bộ áp lực “trọng lượng nhấn xuống của mỗi ngón tay”. Bộ máy đàn Yamaha cho bạn chơi một cách chính xác và thống nhất. Sự cân bằng này giúp đảm bảo độ cảm ứng dài lâu và kiểm soát tốt trên bàn phím.

– Uniform Key Travel – Đồng bộ hóa độ cảm ứng phím

Yamaha thiết kế tất cả cây đàn piano grand và thẳng đứng có cùng một key travel. Bất kể kích thước, thể loại hay model của piano Yamaha, bàn phím sẽ luôn luôn có cảm giác như thật, mang đến cảm giác tuyệt vời khi chơi.

– Các phím gỗ vân sam

Yamaha sử dụng Spruce (gỗ vân sam) cho các phím trên tất cả các model đàn piano. Spruce rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao sức mạnh trọng lượng. Điều này lý tưởng để xây dựng phím đàn piano cơ, mặc dù giá của nó cao hơn gỗ thông đường hoặc gỗ trầm. Bàn phím bền đẹp qua thời gian.

– Màu sắc/Thành phẩm: Đen bóng, Đỏ nâu bóng, Nâu đen bóng, Nâu vàng mờ, Gỗ sồi nhạt, Đen mờ, Trắng bóng

Thông số kỹ thuật đàn grand piano yamaha C2 PE

Kích thước Chiều rộng/ Width 149cm
Chiều cao/ Height 101cm
Chiều sâu/ Depth 173cm
Trọng lượng Trọng lượng 305kg

 

Phím đàn Số phím 88
Bề mặt phím – Phím trắng Ivorite®
Bề mặt phím – Phím đen  WPC
Pedal Loại Damper / Sostenuto / Shift

 

Búa đàn Loại CX Series
Bánh xe Loại Single Caster-
Nắp che Nắp che an toàn có thanh chống
Nắp che phím Nắp đậy/ Khóa đóng nắp
Tấm đóng nắp nhẹ
Khung đàn Loại V-pro
Trụ sau Số lượng 4

Địa chỉ mua đàn piano yamaha C2 PE ở đâu tại tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano yamaha chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Guitar Fender FA-100 Acoustic Pack

Đàn Guitar Fender FA-100 Acoustic Pack khuyến mãi đặc biệt khi ĐẶT HÀNG ONLINE chỉ còn 3.285.000 đ Trọn bộ phụ kiến bao gồm: – Bao đàn: tuyệt vời để

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Kawai GX1 Walnut Màu Gỗ – Đàn Piano Nằm 3 Chân

Đàn piano Kawai GX1 Walnu là đàn piano cơ cơ nhỏ, kiểu dáng mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, âm thanh vang dội, kích thước chuẩn đem đến cho

Sản phẩm 0 Comments

Bán Đàn Grand Piano Yamaha G2E Chính Hãng, Giá Tốt

Đàn piano Yamaha G2E là dòng đàn grand piano Nhật Bản cao cấp dành cho những khách sạn, nhà hàng, ngôi nhà có không gian rộng lớn. Kết cấu vững