Đàn Piano Grand Kawai GE-30G WBWP Màu Gỗ

Đàn piano grand kawai GE-30G WBWP là đàn piano cơ cỡ nhỏ, kiểu dáng mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, âm thanh vang dội, kích thước chuẩn đem đến cho nghệ sĩ piano chuyên nghiệp tiếng đàn biểu cảm, âm thanh tuyệt vời.

Đàn Piano Kawai GE-30G WBWP

Giá bán đàn grand piano kawai GE-30G

Giá bán lẻ (đã bao gồm VAT) Màu đen bóng 286.800.000 VNĐ
Màu trắng bóng 352.600.000 VNĐ
Nâu bóng 431.900.000 VNĐ
Nâu mờ 430.900.000 VNĐ

Tính năng đàn piano grand kawai GE-30G WBWP

– Millennium III®Action: Là bộ máy đàn piano được sản xuất từ các thành phần làm bằng ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi Carbon và ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng và vững chắc cho phép các thành phần bộ máy đàn hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt. Với khả năng truyền lực cao bộ máy đàn (action) Millennium III hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, mạnh mẽ hơn và ổn định cao hơn so với các loại bộ cơ (action) bằng gỗ thông thường.

– Chất liệu mặt phím NEOTEX ® độc quyền của Kawai được làm từ sợi cellulose làm cho bàn phím mịn cùng với nguyên liệu bán thấm silica phủ trên bề mặt phím để hấp thụ các loại dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi. Neotex chống nứt và phai màu qua nhiều năm sử dụng đồng thời là vật liệu tĩnh điện giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn. Với công nghệ NEOTEX đem lại cho bàn phím Piano vẻ đẹp và khả năng sử dụng bền lâu qua thời gian

– Agraffes (chốt giữ dây đàn) bằng đồng cứng – được đặt trên khung đàn bằng công nghệ khoan chính xác CNC – -đảm bảo tính chính xác của sự liên kết, khoảng cách, và góc độ của dây đàn về sự đồng nhất của giai điệu. Đồng thời chúng cũng cho phép đo chính xác nhất về “Độ dài âm thanh” của dây đàn và làm cho dây đàn chuyển động mượt mà nhằm dễ dàng điều chỉnh lên dây hơn.

– Full Sostenuto Pedal

– Búa đàn làm từ gỗ Mapple là loại gỗ nhẹ và chắc hỗ trợ tăng độ nhạy cho bộ máy đàn.

– Hệ thống đóng nắp bàn phím chậm: Hỗ trợ bảo quản đàn và an toàn trong quá trình sử dụng

– Giá đặt bài nhạc trượt có thể điều chỉnh theo vị trí mong muốn

Thông số kỹ thuật đàn piano grand kawai GE-30G WBWP

Kích thước Chiều dài 164 cm
Chiều rộng 150 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 302 kg
Bảng cộng hưởng Chất liệu gỗ cây tùng
Diện tích 1.17 m²
No. of Beams 3
Millennium III Action
Búa đàn Chất liệu gỗ cây phong
Nỉ Underfelted
Bề mặt phím Neotex
Chiều dài phím mở rộng
Duplex Scale
Agraffes 1st – 46th key
Soft Fall
Khóa đàn
Lid Props 2
Caster Configuration Single, Brass


Địa chỉ mua đàn piano kawai GE-30G WBWP ở đâu tại tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano kawaichính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Shop Đàn piano điện Roland V-piano Nhật Bản

Đàn piano điện Roland V-piano thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng, âm thanh chân thực được nhiều nghễ sĩ tin dùng. Các tính năng đàn piano điện Roland

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán đàn guitar Taylor 114e ở tphcm

Đàn guitar Taylor 114e Tương tự Series 200, Series 100 cung cấp khả năng phục hồi trong điều kiện khí hậu biến đổi, và cần đàn hẹp hơn một chút, 1

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán đàn Guitar Fender CD-140SCE ở tphcm

Đàn guitar Fender CD-140SCE dreadnought cutaway cung cấp âm thanh lớn, cộng hưởng và giá trị cao, với mặt thùng đàn gỗ spruce, mặt lưng và hai bên gỗ mahogany.