Đàn Piano Yamaha Grand C5 Nhật Bản 88 Phím

Đàn Piano Yamaha Grand C5 là cây đàn piano cao cấp, được thiết kế chủ yếu để trình diễn, ghi âm và sử dụng trong các trường âm nhạc. Trong một buổi concert, âm lượng được phân bố ở mức hợp lý ở cả nhạc trưởng lẫn người trình diễn, mang đến âm thanh sâu sắc, có tính cộng hưởng cao.

Đàn Piano Yamaha Grand C5

Đặc điểm nổi bật đàn piano grand yamaha C5

– Thiết kế thang âm tiên tiến

– Bảng cộng hưởng vân sam rắn liên kết với xương sườn vững chắc

– Hệ thống tone hoàn hảo

– Kiểu nối đuôi chim bồ câu

– Ngựa đàn treble theo chiều dọc với một nắp bằng loại gỗ quý là gỗ hoàng dương.

– Thang âm đôi

– Dây bass bằng chất liệu đồng rắn

– Thanh ngang bộ máy cơ bằng hợp kim nhôm

– Bộ máy cơ cân bằng giúp kiểm soát tốt trên bàn phím.

– Khóa vân sam với các nút gỗ cứng Ivorite ™

– Búa đàn cao cấp Yamaha thiết kế với T-fasteners.

– Được tăng cường pin keyframe với khả năng hướng dẫn điều chỉnh

– Keyframe – mâm phím đàn được tăng cường bằng gỗ cứng

– Pedal Sostenuto

– Được cấp bằng sáng chế Humid-A-Seal pinblock ™

– Sơn polyester thành phẩm

– Khóa fallboard và nắp

– Nắp đàn Soft-Close™ (đóng nhẹ)

– Vacuum Shield MOLD Process (V-Pro)

– Thích hợp với nhiều nơi có khí hậu khác nhau.

Tính năng đàn Piano Yamaha Grand C5

– Chất lượng âm sắc và hiệu suất biểu diễn

+ Tính toán và sàng lọc tỉ mỉ các thông số kỹ thuật của dây đàn giúp mang đến âm bass tinh khiết hơn, hoàn hảo hơn và hài hòa hơn.

+ Treble dát mỏng theo chiều dọc, tương tự như đàn piano grand concert, cải thiện phản ứng năng động và đầy âm sắc.

+ Ngựa đàn được làm chi tiết bằng gỗ mịn hạt, được lựa chọn cẩn thận để bổ sung cho mỗi thiết kế thang âm, giúp truyền âm thanh cao.

+ Các thông số của vành đàn hòa hợp với đặc điểm của từng model, giúp tối ưu hóa sức mạnh, sự ổn định và tính cộng hưởng.

+ Model này được sản xuất đặc biệt, cho phép điều chỉnh lên dây nhiều hơn, mang đến hiệu suất biểu diễn trong thời gian dài.

+ Chính xác trong từng nốt, âm tiếng rõ ràng hơn.

+ Độ chính xác cao trong thiết lập pedal duy trì giúp tiếng đàn ngân vang hơn, biểu cảm hơn.

– Được chế tác cẩn thận và đạt tính thẩm mỹ gần như toàn vẹn

đàn piano grand Yamaha đã nhận được danh tiếng toàn cầu bởi chất lượng và giá trị vượt bậc theo thời gian. Nổi tiếng với khả năng diễn đạt mạnh mẽ và cho hiệu suất trình diễn đáng tin cậy, đàn piano Yamaha đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động nghệ thuật và giáo dục âm nhạc. Yamaha grand piano C5 là một trong những cây đàn piano đỉnh cao được giới kỹ thuật viên piano đánh giá cao và là một lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ piano ở tất cả các cấp, trên toàn thế giới.

Danh tiếng của Yamaha được tạo dựng từ cả thế kỷ với một phạm vi chưa từng có của trình độ chuyên môn tích hợp, cơ sở sản xuất hàng đầu, và lực lượng lao động có kỹ năng đặc biệt, có kiến ​​thức và chuyên môn cao. Thế mạnh của Yamaha đó là có đầy đủ công nghệ tân kỳ cho phép hãng tự thân sản xuất hầu như tất cả các phần của cây đàn piano của mình.

Các nhạc công chuyên nghiệp đã thảo luận cùng nhau, kết hợp với các cơ sở nghiên cứu tinh vi để mang đến nhiều tiến bộ liên tục trong mỗi thế hệ mới của piano Yamaha. Mạng lưới toàn cầu của hãng cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi, từ chi phí sản xuất đến đội ngũ sales luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Công nghệ tiên tiến cùng sự đổi mới những kỹ năng vô song từ các nghệ nhân chế tác đàn, đàn piano Yamaha đại diện cho tiêu chuẩn chất lượng vượt trội một cách xuất sắc với giá cả phải chăng. Vì lẽ đó, tiêu chuẩn của đàn piano Yamaha tiếp tục tạo được sự đón nhận của người dùng ngày càng cao hơn và piano grand Yamaha trở thành lựa chọn đầu tiên của nhiều nghệ sĩ piano tài năng trên thế giới.

– Giải thưởng cho tính nghệ thuật vượt thời gian và sự tinh tế kỹ thuật

Ngày nay, đàn grand piano dòng C kết hợp bởi các tính năng chất lượng cao được tìm thấy trong các model C Series trước. Vành đàn được tạo ra từ các lớp gỗ chọn lọc, ép thành hình trong khuôn ép đặc biệt, sau đó làm cho gỗ trở nên ổn định và thích hợp với điều kiện nhiệt độ. Đàn được sản xuất trong một cấu hình xuyên tâm và được gắn vào khung bằng khớp đặc biệt mạnh mẽ và ổn định, tăng cường độ bền piano và sự toàn vẹn của chamber acoustic.

Tấm sắt, khung bên trong của cây đàn piano, được đúc chân không và loại bỏ được những khiếm khuyết, sau đó được gắn với một hệ thống lắp đặt có thể điều chỉnh, cho phép kiểm soát chính xác trên toàn bộ dây đàn, giúp mang đến âm sắc tốt nhất.

Bộ cộng hưởng được chế tác từ cây vân sam được chọn lọc đảm bảo độ bền, crown tự nhiên. Nó còn được củng cố thêm với khung sườn vân sam đủ độ dài và được dán vào vành bên trong. Ngựa đàn được hình thành từ các loại gỗ cứng hạt mịn được chọn để truyền âm thanh tối ưu nhất, ghi nhận một cách chính xác cho dây đàn.

Dây được sản xuất từ ​​thép đặc biệt và dây đồng nguyên chất, và được cài đặt với sự trợ giúp của thiết bị đặc biệt cho phù hợp. Duplex và độ dài của dây, làm phong phú dòng nhạc chính với giai điệu được bổ sung.

Pinblocks, nơi các chân điều chỉnh được thiết lập, được làm từ các lớp gỗ cứng đặc, cho phép các chân điều chỉnh ổn định hơn, giúp dây đàn căng và piano được lên dây tốt hơn.

Các chân điều chỉnh được tiện cắt, chứ không phải lăn ép để đảm bảo độ bám tốt nhất trong pinblock, và được mạ kềm để chống ăn mòn. Cùng với sự toàn vẹn của các thành phần cấu trúc, các tính năng này giúp cho piano Yamaha đạt tới mức cao của sự ổn định điều chỉnh, đảm bảo âm thanh tốt hơn giữa việc lên dây và đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên ở mức thấp nhất.

– Được xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo giá trị lâu dài

Cơ chế action huyền thoại của Yamaha được xây dựng cực kỳ chính xác trên ray hợp kim nhôm và không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về nhiệt độ hay độ ẩm, cho phản ứng tuyệt vời, không gặp sự cố khi chơi đàn qua nhiều năm.

Được thiết kế cho từng model, búa đàn được làm từ nỉ chất lượng hàng đầu, được dán và T-fastened gắn vào đầu búa gỗ cứng và ống chân, và cấu hình phù hợp với đặc điểm của từng model. Bộ phím đàn được cắt từ khối vân sam rắn được trang bị các phím trọng gỗ cứng.

Tủ đàn piano Yamaha được thiết kế và xây dựng vẻ đẹp dài lâu dài với nhiều lớp polyester hoặc hoàn thiện sơn mài, cung cấp bảo vệ tối đa chống mài mòn, ánh nắng mặt trời, nhiệt, sự cố tràn và độ ẩm. Tất cả các phụ kiện, bao gồm cả bàn đạp rắn đồng và bánh, được thiết kế hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng, với các tính năng bảo vệ đặc biệt như fallboards mềm đóng nắp và điểm dừng an toàn chống đỡ.

Cuối cùng, mỗi cây đàn piano Yamaha trải qua các thủ tục chuẩn bị đặc biệt kỹ lưỡng. Kỹ thuật viên tuner lành nghề Tuner điều chỉnh nhạc cụ liên tục trong quá trình xây dựng, được hỗ trợ bởi một nghệ sĩ grand piano chơi thử hàng trăm phím đàn của trong một thời gian dài. Mỗi nhạc cụ được phép nghỉ ngơi trong một môi trường được kiểm soát kỹ càng , sau đó niêm phong trong kín không khí để đảm bảo điều kiện tối ưu khi vận chuyển đến từng nơi.

Kết quả cuối cùng của quá trình công phu này đó chính là có được loại nhạc cụ đỉnh cao thể hiện qua khả năng âm nhạc mà nó sẽ cung cấp cho vị chủ nhân của cây đàn, đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng mà Yamaha kỳ vọng.

Thông số kỹ thuật đàn piano grand yamaha C5

– Chiều rộng: 149cm(59″)

– Chiều cao: 101cm(40″)

– Chiều sâu: 200cm(6’7″)

– Trọng lượng: 350kg(770lbs)

– Bàn phím/Số phím: 88

– Bề mặt phím- Màu trắng: Ivorite®

– Bề mặt phím- Màu đen: Gỗ composit

– Pedal/Loại: Sostenuto

– Nắp che/Vị trí Cần chống: 3

– Nắp che an toàn có thanh chống: Có

– Cạnh: Được khắc

– Nắp che phím: Nắp đậy/Khóa đóng nắp: Có

– Tấm đóng nắp nhẹ: Có

Địa chỉ mua piano yamaha ở đâu tại tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano yamaha chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Shop Bán Đàn Grand Piano Cũ Yamaha G3 Có CO/CQ Giá Rẻ

Đàn Grand Piano Yamaha G3 là loại đàn dương cầm cao cấp, thiết kế sang trọng, quý phái, âm thanh chất lượng, trầm và ấm, được thiết kế tỉ mỉ

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Cũ Atlas AN-35 Nhập Khẩu

Đàn piano Atlas AN-35 là dòng đàn cơ có kiểu dáng chân cách điệu, hình cong, có âm thanh khoẻ, vang phù hợp với phong cách của rất nhiều người.

Sản phẩm 0 Comments

Bán Đàn Piano Yamaha UX-3 Người Nhật Sử Dụng Giá Rẻ

Đàn piano yamaha UX-3 được sản xuất vào thế kỷ XIX, ngay từ khi mới ra đời cho đến nay loại đàn này luôn nhận được sự ưu ái của