Đánh Giá Đàn Guitar Chateau C08-C10

Đàn gutiar Chateau C08-C10 có gì đặt biệt mà người mới học lại chọn mua nó, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

Đánh Giá Đàn Guitar Chateau C08-C10 Đánh Giá Đàn Guitar Chateau C08-C10

Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 là đàn dòng guitar classic của Pháp đã có mặt rất lâu trên thị trường Châu Âu. Model này được nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây và được sự đón nhận của nhiều bạn trẻ nhất là học sinh, sinh viên. Bởi đàn C08-C10 ngoài kiểu dáng thanh lịch, chất lượng âm thanh tốt và đặc biệt nó được xem là model đàn guitar giá rẻ phù hợp cho những bạn mới học đàn dùng để luyện ngón hay sử dụng trong những bữa sinh hoạt dã ngoại.

Đặc điểm nổi trội của guitar Chateau là vật liệu cấu tạo nên đàn guitar chính là loại gỗ Mahogany (Khaya ivorensis) – Gỗ Gụ: Gỗ Gụ Châu Phi thường sử dụng cho thân đàn. Nó nặng từ trung bình trở lên. Gỗ Mahogany có các thớ gỗ đẹp và các đặc tính âm nhạc tuyệt vời. Âm sắc ấm và đầy với độ vang tốt, nó đã trở thành âm sắc ưa thích của nhãn đàn Gibson danh giá, cùng với một vài dòng nhạc Rock hiện nay.

Bên cạnh đó, C08-C10 có thớ gỗ rất dễ để trám đầy. Bề mặt được xử lý màu đỏ trong suốt hoặc trơn là rất đẹp đem đến cho cây đàn guitar khá ấm. Thùng đàn được khoác lên mình với màu sắc gỗ tự nhiên với kiểu dáng truyền thống mang lại cảm giác gần gủi với bạn.

Tóm lại những ưu điểm đàn guitar Chateau C08-C10 : kiểu dáng đẹp, màu gỗ tự nhiên, khóa đàn tốt, chất ấm cân bằng, thương hiệu tốt và model đàn guitar giá rẻ chất lượng.

Nếu bạn cần thêm những thông tin về đàn guitar Chateau C08-C10 thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909046613

>> Xem thêm: các hãng đàn guitar classic nổi tiếng thế giới

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Công nghệ SuperNATURAL Piano của đàn pian điện Roland

Công nghệ tạo ra âm thanh tự nhiên SuperNATURAL Piano Đối với những loại nhạc cụ khác nhau, không loại nào có thể giữ nguyên được chất lượng âm thanh

Tư vấn 0 Comments

Các nốt nhạc trên phím đàn Piano

Các nốt nhạc trên đàn phím đàn piano Có 7 ký tự để thể hiện 7 nốt nhạc trên phím đàn piano đó là: A B C D E F

Tư vấn 0 Comments

Cách xác định chính xác các vị trí các nốt nhạc trên cây đàn guitar

Với người mới học chơi đàn guitar thì khó xác định chính xác các vị trí các nốt nhạc trên cây đàn guitar. Bài viết dưới đây Việt Thanh sẽ