Giới thiệu đàn piano Grand Yamaha C3 Series

Đàn piano Yamaha C3 thực sự là lựa chọn hoàn hảo, đẳng cấp cho những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

Đàn piano Yamaha là thương hiệu đàn nổi tiếng của Nhật Bản được bạn bè quốc tế đón nhận và yêu thích. Trong nhiều dòng đàn piano Yamaha hiện nay thì dòng C là những sản phẩm đảm bảo sự cải tiến về âm lượng cũng như giao hưởng trong từng chi tiết nên mang đến những cây đàn tuyệt hảo, chỉ cần ngắm thôi đã mê ngay rồi.

đàn piano Grand Yamaha G3 Series

Giới thiệu đàn piano Grand Yamaha C3 Series

Piano yamaha C3 mang đến cây đàn có chất lượng âm thanh vượt trội được các nghệ nhân điêu luyện nhất của Yamaha dày công nghiên cứu, tìm tòi để rồi vận dụng theo đúng yêu cầu kỹ thuật, nhất là đối với các nốt cao của đàn được nhấn mạnh trong loại nhạc cụ này. Thời gian đầu tư vào việc hoàn chỉnh búa đàn, dây đàn cũng như sự cân bằng cơ cấu âm vang được chú trọng rất nhiều. Mục tiêu cuối cùng của cây đàn piano yamaha c3e là thực hiện từng chi tiết, âm thanh trung thành và hoàn hảo nhất với ý định của người chơi.

Với khả năng đáp ứng về độ vang trong trẻo, hòa âm tốt nên C3 đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của những tay chơi chuyên nghiệp muốn kiểm soát âm tốt. Tổng thể cây đàn là màu đen bóng với thiết kế sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên và bạn sẽ muốn thử ngay một bản nhạc trên cây đàn đẳng cấp này.

Các phím đàn trắng được làm từ ngà voi sang trọng bên cạnh những phím màu đen được làm từ hỗn hợp gỗ tạo sự gần gũi, tự nhiên mỗi khi sờ vào. Toàn bộ khung đan và bề mặt được bao phủ bởi những gam màu sang trọng, mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Lớp gỗ dán nhẵn bóng trên mép trong thực sự góp phần tôn lên vẻ xa xỉ cho cây đàn.

Thanh đỡ trên nắp đàn được làm bằng đồng cùng với dây đàn mạ nilek góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng trong tổng thể của cây đàn cũng như hỗ trợ mang đến âm thanh trong trẻo và mượt mà hơn.

Thông số kỹ thuật của Piano Yamaha C3

Nhà sản xuất: Yamaha

Model: C3

Màu: Đen Bóng PE

Pedals: 3

Trọng lượng: 320 Kg

Rộng (Width): 149 cm

Cao (Height): 101 cm

Sâu (Depth): 186 cm

Xem thêm: Nên chọn đàn Piano Upright hay Grand Piano

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán đàn Piano điện Casio AP-700 ở tphcm

Đàn piano điện Casio AP-700 là sản phẩm dỉnh cao của dòng đàn piano điện Ceviano Casio được công ty Việt Thương nhập khẩu và phân phối tại thị trường

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Upright K200 88 Phím Nhật Bản

Đàn Piano Kawai K200 có lối thiết kế đơn giản và là tiền khởi trong những thiết kế hiện đại của dòng K upright piano của Kawai, âm sắc độc

Sản phẩm 0 Comments

Bán đàn guitar Takamine D1D chính hãng ở tphcm

Đàn guitar Takamine D1D là dòng sản phẩm do hãng guitar Takamine Nhật Bản đặc biệt phát triển riêng cho khách hàng thuộc khu vực các nước Châu Á (Hồng