Giới thiệu đàn Piano Yamaha W106

Đàn Piano Yamaha W106 là một model luôn thu hút mọi ánh nhìn của người chơi đàn piano cũng như người thưởng thức âm nhạc piano. Nó không chỉ đẹp mắt về thiết kế mà âm thanh mang lại thật tuyệt vời.

Đàn Piano Yamaha W106 là cây đàn có thiết kế khá đặc biệt. Đầu tiên, khi nhìn thấy cây piano W106, bạn sẽ có cảm giác nó rất sang trọng bởi thiết kế khung đàn dạng vân gỗ. Nếu để ý trong cái tên của cây piano W106 cũng nói lên đều này. Chữ W trong cụm từ W106 là từ viết tắt của từ Wood (gỗ).

đàn piano yamaha W106

Màu sắc đặc trưng của dòng W là vân gỗ, nếu đã chọn vân gỗ thì nhà sản xuất lúc nào cũng chọn những vân đẹp nhất để làm body cho đàn, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp cho đàn mà còn góp phần sự sang trọng cho cây đàn trong ánh mắt người chơi đàn và người thưởng thức.

Không những thế mà đàn piano Yamaha W106 còn mang lại thiết kế rất tinh tế đậm phong cách Châu Âu, bởi chân đàn quỳ kết hợp với hoa văn theo văn hóa của Âu Châu.

Ngoài ra, đàn piano Yamaha W106 còn mang lại những cải tiến mới từ Yamaha Pianos mang lại trên cây đàn W106.

Thùng đàn thiết kế sang trọng

Nhìn tổng quát thì thùng đàn Piano Yamaha W106 có hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn piano yamaha W106 đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn piano Yamaha W106. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn…Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

Bộ Pedals sáng bóng

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Bộ máy đàn piano Yamaha W106

Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Một điều lưu ý ở đây, đó là hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo và lắp ráp thủ công và bằng gỗ nên rất nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán đàn guitar Taylor GS Mini Mahogany ở tphcm

Đàn Guitar Taylor GS-MINI Mahogany có âm thanh cực chất, sâu sắc , kiểu dáng đẹp, sử dụng bền phù hợp với những bạn dùng trong việc biểu diễn. Với

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Guitar Fender Standard Stratacoustic

Đàn Guitar Fender Standard Stratacoustic black được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau. Fender® Stratacoustic™ có thùng đàn dáng Stratocaster® bắt mắt, thiết

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Yamaha Grand C5 Nhật Bản 88 Phím

Đàn Piano Yamaha Grand C5 là cây đàn piano cao cấp, được thiết kế chủ yếu để trình diễn, ghi âm và sử dụng trong các trường âm nhạc. Trong một