Hướng dẫn chọn mua đàn organ cho trẻ em

Bạn đang muốn mua cho con mình một cây đàn organ tốt nhất để học tập trong mùa này này, hôm nay Việt Thanh sẽ hướng dẫn chọn mua đàn organ tốt nhất cho trẻ em.

 

Chọn đàn organ cho bé phù hợp

Ở thị trường đàn organ cho trẻ em hiện nay có các thương hiệu uy tín, tin cậy như Casio, Yamaha, Roland…; nhưng lời khuyên cho các bậc phụ huynh là không nên quá tập trung vào thương hiệu khi chọn organ cho trẻ. Chỉ nên chọn những cây đàn có chức năng phù hợp, để trẻ tập làm quen với âm nhạc. Vừa đủ cơ bản, có đủ chức năng hỗ trợ trẻ những bước đầu học tập.

Hướng dẫn chọn mua đàn organ cho trẻ em

Hướng dẫn chọn mua đàn organ cho trẻ em

Chọn cây organ bền bĩ

Ở tuổi mầm non, vừa học vừa chơi, nên bạn không cần đầu tư quá tay cho cây đàn nhiều chức năng trong khi chưa biết sự ham thích của bé có đi tiếp tục phát triển thêm hay không. Cũng như, chọn 1 cây đàn tốt để bé vừa chơi vừa học, bền bĩ cho sự tìm tòi và làm quen những nốt trầm bỗng của âm nhạc, khơi nguồn sáng tạo của trẻ.

Nên mua đàn organ cho trẻ mới 100%

Khi đã mua đàn organ cho trẻ em, không nên mua đàn cũ. Tuy rẻ hơn 20-30% nhưng các loại đàn cũ hay bị trục trặc như liệt phím, hỏng phần mềm hoặc các phím chức năng, không đầu tư cây đàn quá cao, nhưng cũng không nên mua cây đàn hỏng hóc, vì ở độ tuổi này, trẻ chưa có ý thức giữ gìn đồ vật. Nên đầu tư cây đàn organ bền bĩ, chịu được sự khám phá của trẻ, và trui rèn tích cách giữ gìn, bảo vệ đồ vật cho trẻ

Chọn mua đàn organ cho bé có phím sáng

Thị trường Việt Nam hiện nay, hãng Casio và Yamaha là lựa chọn hàng đầu của những bậc phụ huynh và ngành giáo dục. Đối với trẻ em, những cây đàn organ phím sáng sẽ giúp bé hăng say trên những phím đàn với ánh đèn gợi ý, đồng thời học theo phím sáng (xem bài Giới thiệu đàn organ phím sáng cho bé) các bài hát dành cho giáo dục trẻ em mà các bộ sở, khoa học đã chọn lọc và sử dụng thì không cần phải bàn cãi

Đàn organ Casio LK-247

* Các model gợi ý:

1. Đàn organ Casio CTK 4400

Đây là mẫu đàn rất dễ sử dụng cho bé đồng thời kiểu dáng gọn nhẹ giúp bé dễ dàng di chuyển và mang đến những nơi tập đàn phù hợp. Đồng thời đây là dòng đàn rất rẻ chỉ với giá : 4.917.000 VND

Có những chức năng hỗ trợ người mới học như chức năng tập đàn, chức năng đánh giá phần biểu diễn, hay chức năng hướng dẫn ngón bằng giọng nói và lựa chọn phần tập đàn bằng tây trái, tay phải hay cả 2 tay.

Vì vậy với thiết kế và những tính năng hỗ trợ như trên thì đây là cây đàn được đa số phụ huynh lựa chọn khi mua đàn cho bé tập đàn.

2. Đàn Organ Casio: LK-247

Đây là cây đàn phím sáng chuyên dành cho giáo dục, tạo cho bé cảm giác sự chú ý và vui thích khi tập đàn đồng thời giúp bé nhận diện và ghi nhớ tốt hơn các phím đàn. Rất phù hợp cho những bé từ 4-7 tuổi để học đàn.

Tuy giá rẻ nhưng nó có đầy đủ các tính năng cơ bản và có sự hỗ trợ cho tập đàn cũng giống như đàn organ Casio CTK 4400 ở trên.

Giá đàn : 5.267.000 VND

Các model này cập nhật theo từng năm tháng, bạn nên tham khảo đàn organ phím sáng cho trẻ em theo version cải tiến mới nhất của năm để có cây đàn phù hợp và tốt nhất. Hoặc xem đàn organ tại Danh mục đàn organ

Vì thế bạn nên chọn mua đàn organ cho bé dựa trên những yếu tố trên để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quá trình âm nhạc của bé.

* SDT tư vấn khi muốn mua đàn cho bé : 0909046613

Hoặc cửa hàng bạn có thể ghé qua tham khảo: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, quận 3, Hồ Chí Minh

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Nơi bán đàn organ casio uy tín ở tphcm

Bạn đang tìm một địa điểm bán đàn organ casio uy tín ở tphcm. Dưới đây là nơi bán đàn organ casio tốt nhất tại Tphcm, chúc các bạn chọn

Tư vấn 0 Comments

Top 3 chiếc đàn organ giá rẻ vào mua hè này

Chiếc đàn organ giá rẻ thường là mục tiêu hướng đến của quý bậc phụ huynh đang tìm cho con em trong quá trình học đàn và những bạn trẻ đang

Tư vấn 0 Comments

Những phụ kiện bổ sung cho dòng piano GE Kawai

Để cho cây đàn piano của mình được hoàn thiện hơn, công ty kawai đã đầu tư rất nhiều các chi tiết bỗ trợ cho dòng đàn piano GE như: