Mỹ Tâm đàn piano trong MV Như một giấc mơ

Trong MV “Như một giấc mơ”, những phân đoạn cao trào có cảnh Mỹ Tâm ngồi đàn hát bên cây đàn piano đang cháy dữ dội. Đây là một cảnh quay nguy hiểm nhưng đã thành công. Theo đánh giá của chính ca sĩ này thì đây là cảnh quay “đỉnh” nhất trong tất cả các MV mà cô từng thực hiện bởi đó là cảnh quay khó nhất, cực nhất và nguy hiểm nhất.

Vì đạo cụ để làm đàn piano rất khó nên chỉ có được một cây đàn piano, đòi hỏi diễn xuất của cô lần này chỉ được thành công chứ không được phép thất bạn lần nào. Vì thế Cô đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để khi hiệu ứng lửa cháy bốc lên là ngay lập tức diễn xuất thật ăn ý và ngồi đàn hát như chưa có việc gì xảy ra, việc này quả thật rất nguy hiểm đối với cô.

Điều đáng nói nữa là trong toàn bộ cảnh quay lần này, Mỹ Tâm đã chọn mình làm cảnh quay trực tiếp và không sử dụng bất cứ một thiết bị bảo hộ nào.

Nôi dung của MV được phác họa tổng thế bởi một gam màu buồn, u ám để thể hiện được nội tâm của một cô gái đau đớn dằn vặt khi mất đi tình yêu lớn nhất của đời mình cùng với sự chờ mong tình yêu quay trở lại trong mòn mỏi.

Với sự sáng tạo rất táo bạo trong MV lần này, Mỹ Tâm đã chứng tỏ được khả năng sáng tạo và niềm đam mê, nhiệt huyết trong âm nhạc của mình.

About author

Bài viết liên quan

Tin tức 0 Comments

Chàng trai mang tiếng đàn đến khắp nước Mỹ

Chàng trai mang tiếng đàn đến khắp nước Mỹ Với khao khát trở thành một diễn viên, một chàng trai đã chấp nhận bán tất cả gia sản của mình

Tin tức 0 Comments

Sự kiện ra mắt phiên bản đặc biệt “Steinway Macassar Ebony” tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện ra mắt “Steinway Macassar Ebony”. Một phiên bản đặc biệt của dòng piano cao cấp trong bộ sưu tập Steinway Crown

Tin tức 0 Comments

Piano vua của các loại nhạc cụ

Đàn Piano – Vua của các loại nhạc cụ Piano là một loại nhạc cụ chơi bằng phím nhưng lại thuộc bộ Gõ, bộ tự thân vang do cấu trúc