Mỹ Tâm đàn piano trong MV Như một giấc mơ

Trong MV “Như một giấc mơ”, những phân đoạn cao trào có cảnh Mỹ Tâm ngồi đàn hát bên cây đàn piano đang cháy dữ dội. Đây là một cảnh quay nguy hiểm nhưng đã thành công. Theo đánh giá của chính ca sĩ này thì đây là cảnh quay “đỉnh” nhất trong tất cả các MV mà cô từng thực hiện bởi đó là cảnh quay khó nhất, cực nhất và nguy hiểm nhất.

Vì đạo cụ để làm đàn piano rất khó nên chỉ có được một cây đàn piano, đòi hỏi diễn xuất của cô lần này chỉ được thành công chứ không được phép thất bạn lần nào. Vì thế Cô đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để khi hiệu ứng lửa cháy bốc lên là ngay lập tức diễn xuất thật ăn ý và ngồi đàn hát như chưa có việc gì xảy ra, việc này quả thật rất nguy hiểm đối với cô.

Điều đáng nói nữa là trong toàn bộ cảnh quay lần này, Mỹ Tâm đã chọn mình làm cảnh quay trực tiếp và không sử dụng bất cứ một thiết bị bảo hộ nào.

Nôi dung của MV được phác họa tổng thế bởi một gam màu buồn, u ám để thể hiện được nội tâm của một cô gái đau đớn dằn vặt khi mất đi tình yêu lớn nhất của đời mình cùng với sự chờ mong tình yêu quay trở lại trong mòn mỏi.

Với sự sáng tạo rất táo bạo trong MV lần này, Mỹ Tâm đã chứng tỏ được khả năng sáng tạo và niềm đam mê, nhiệt huyết trong âm nhạc của mình.

About author

Bài viết liên quan

Tin tức 0 Comments

Khuyến mãi lớn – tặng học bổng nhân dịp khai trương

Piano Kawai được sáng lập vào năm 1927 bởi ông Koichi Kawai cùng 7 cộng sự có chung chí hướng với mình cùng thực hiện ước mơ làm ra cây

Tin tức 0 Comments

Danh sách đàn piano khuyến mãi tháng 12-2015

Piano Việt Thanh xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn đàn piano tại công ty trong suốt gần 20 năm qua. Chúng tôi sẽ luôn là

Tin tức 0 Comments

Sự phát triển của đàn piano yamaha

Một ngành công nghiệp với tốc độ phát triển vượt bậc. Kể từ khi Torakusu Yamaha xây dựng nên cây đàn piano đầu tiên tại Nhật Bản vào những năm