Những bản nhạc buồn độc tấu trên cây đàn violin

Đàn violin là nhạc cụ truyền thông cảm xúc nhanh nhất, Thông qua độc tấu đàn violin người nghệ sĩ có thể gởi trọn cảm xúc, tâm tư, tình cảm tới người nghe.

Những bản nhạc buồn độc tấu trên cây đàn violin

Độc tấu những bản nhạc violin buồn là cách để các bạn trải lòng, lắng nghe và cảm nhận tâm hôn của mình cũng như tìm chút cảm giác bình yên tinh lặng trước cuộc sống xô bồ nhộn nhiệp ngoài kia. Sau đây hãy cùng chúng tôi thưởng thức  những bản độc tấu đàn violin buồn và hãy nói chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

Song From A Secret Garden với những giai điệu nhẹ nhàng sự kết hợp của các nốt nhạc cũng như cảm xúc của nghệ sĩ mang đến cho chúng ta cảm giác thư giản êm ái cũng như hồi tưởng lại những kỉ niệm.

Scarborough Fair là bản độc tấu xuất xứ từ Anh Quốc với giai điệu giản dị bản hòa tấu là câu chuyện tình yêu của một tràng trai và một cô gái đầy lãng mạn và thủy chung.

Canon in d được ca tụng là bản giao hưỡng hay nhất thế giới. Người nghe cảm nhận được cảm giác thư thái nhẹ nhàng ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.. Và từ giai điệu tuyết vời này là nguồn cảm hứng để viết nên nhiều bản nhạc khác.

Và còn rất nhiều bản độc tấu đàn violin hay khác, hãy cùng chúng tôi lắng nghe khi bạn có thời gian nhé.

>> Xem thêm: tổng hợp những bản nhạc violin đi vào lòng người

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Kinh nghiệm mua bán đàn piano cơ mới và cũ

Mua bán đàn Piano cơ cũng giống như mua, bán một ngôi nhà hay một chiếc xe – dù mới hay cũ thì người chơi cũng cần dựa trên những tiêu

Tư vấn 0 Comments

Giới thiệu đàn piano SAMICK

Công ty Nhạc Cụ Samick là nhà sản xuất đàn Piano lâu đời nhất, lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ ba doanh số bán hàng Piano trên thế giới.

Tư vấn 0 Comments

Nên mua đàn organ Yamaha hay Casio?

Cả Yamaha và Casio đều là hai thương hiệu có cùng xuất xứ và phân khúc giá đa dạng, nên việc lựa chọn mua một trong hai thương hiệu nàytrở