Những bản nhạc buồn độc tấu trên cây đàn violin

Đàn violin là nhạc cụ truyền thông cảm xúc nhanh nhất, Thông qua độc tấu đàn violin người nghệ sĩ có thể gởi trọn cảm xúc, tâm tư, tình cảm tới người nghe.

Những bản nhạc buồn độc tấu trên cây đàn violin

Độc tấu những bản nhạc violin buồn là cách để các bạn trải lòng, lắng nghe và cảm nhận tâm hôn của mình cũng như tìm chút cảm giác bình yên tinh lặng trước cuộc sống xô bồ nhộn nhiệp ngoài kia. Sau đây hãy cùng chúng tôi thưởng thức  những bản độc tấu đàn violin buồn và hãy nói chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

Song From A Secret Garden với những giai điệu nhẹ nhàng sự kết hợp của các nốt nhạc cũng như cảm xúc của nghệ sĩ mang đến cho chúng ta cảm giác thư giản êm ái cũng như hồi tưởng lại những kỉ niệm.

Scarborough Fair là bản độc tấu xuất xứ từ Anh Quốc với giai điệu giản dị bản hòa tấu là câu chuyện tình yêu của một tràng trai và một cô gái đầy lãng mạn và thủy chung.

Canon in d được ca tụng là bản giao hưỡng hay nhất thế giới. Người nghe cảm nhận được cảm giác thư thái nhẹ nhàng ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.. Và từ giai điệu tuyết vời này là nguồn cảm hứng để viết nên nhiều bản nhạc khác.

Và còn rất nhiều bản độc tấu đàn violin hay khác, hãy cùng chúng tôi lắng nghe khi bạn có thời gian nhé.

>> Xem thêm: tổng hợp những bản nhạc violin đi vào lòng người

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Hướng dẫn chi tiết cách chọn đàn piano cho trẻ

Việc chọn đàn piano cho trẻ khi mới tập chơi là vấn đề luôn khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu suy nghĩ, chọn đàn cơ hay điện, chọn

Tư vấn 0 Comments

Độ tuổi thích hợp cho bé học đàn organ

Hiện nay có rất nhiều bật phụ huynh cho còn mình học đàn organ, và Việt Thanh nhận được rất nhiều câu thắc mắc của khách hàng, đó là độ

Tư vấn 0 Comments

Tổng hợp những bản nhạc violin đi vào lòng người

Đàn violin là nhạc cụ chơi hòa tấu hay và độc đáo. Được mệnh danh là ‘Ông hoàng  hòa tấu’ tiếng đàn violin rất dễ đi vào lòng người nghe