Những bản nhạc buồn độc tấu trên cây đàn violin

Đàn violin là nhạc cụ truyền thông cảm xúc nhanh nhất, Thông qua độc tấu đàn violin người nghệ sĩ có thể gởi trọn cảm xúc, tâm tư, tình cảm tới người nghe.

Những bản nhạc buồn độc tấu trên cây đàn violin

Độc tấu những bản nhạc violin buồn là cách để các bạn trải lòng, lắng nghe và cảm nhận tâm hôn của mình cũng như tìm chút cảm giác bình yên tinh lặng trước cuộc sống xô bồ nhộn nhiệp ngoài kia. Sau đây hãy cùng chúng tôi thưởng thức  những bản độc tấu đàn violin buồn và hãy nói chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

Song From A Secret Garden với những giai điệu nhẹ nhàng sự kết hợp của các nốt nhạc cũng như cảm xúc của nghệ sĩ mang đến cho chúng ta cảm giác thư giản êm ái cũng như hồi tưởng lại những kỉ niệm.

Scarborough Fair là bản độc tấu xuất xứ từ Anh Quốc với giai điệu giản dị bản hòa tấu là câu chuyện tình yêu của một tràng trai và một cô gái đầy lãng mạn và thủy chung.

Canon in d được ca tụng là bản giao hưỡng hay nhất thế giới. Người nghe cảm nhận được cảm giác thư thái nhẹ nhàng ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.. Và từ giai điệu tuyết vời này là nguồn cảm hứng để viết nên nhiều bản nhạc khác.

Và còn rất nhiều bản độc tấu đàn violin hay khác, hãy cùng chúng tôi lắng nghe khi bạn có thời gian nhé.

>> Xem thêm: tổng hợp những bản nhạc violin đi vào lòng người

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Lợi ích của việc học piano cho trẻ

Hãy để con làm quen với đàn piano, bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị. Chơi nhạc cụ không chỉ là cách để con bạn xả stress sau những

Tư vấn 0 Comments

Nên mua đàn piano điện ROLAND, YAMAHA hay CASIO

Bạn đang có nhu cầu mua một cây đàn piano điện và đang băn khoăn không biết nên chọn đàn piano điện thương hiệu nào: Roland, Casio hay Yamaha. Để

Tư vấn 0 Comments

Tự chơi đàn organ dễ hay khó

Tự chơi đàn organ dễ hay khó? là câu hỏi của những người mới bắt đầu học, có người trả lời là dễ, có người trả lời là khó, theo