Những bộ phận tuyệt vời làm nên cây đàn GE series

Công nghệ Millenium III Action độc quyền

Cuộc cách mạng công nghệ Millennium III Advanced Piano Action mang đến sự tiến hóa thứ 3 cho đàn piano. Kết hợp chất liệu cùng công nghệ khoa học hiện đại với những mẫu thiết kế tiên phong, Kawai đã tiến một bước với sự kiên định có một không hai. Chúng tôi thân ái mời các bạn tới để trải nghiệm những cây đàn piano của thiên niên kỷ thứ 3.

Khóa bề mặt NEOTEXTM

 Khóa trên NEOTEX độc quyền của Kawai được làm từ chất liệu sợi xen-lu-lô mang lại cảm giác láng mịn, các đường vân được mài nhẵn của phím đàn tự nhiên và gỗ mun – và nhiều lỗ thoáng khí, bề mặt được phủ silic để thấm hút mồ hôi tay và chất nhờn. Vì khóa NEOTEX được sử dụng cho cả nốt thăng và nốt thường, nên có cảm giác các phím đàn rất là ổn định trên toàn bàn phím. NEOTEX chống chọi được sự gãy vỡ và lu mờ trong nhiều năm sử dụng – và có thể giúp chống được sự bám bụi theo thời gian. Kết quả mang lại một bàn phím đàn đẹp, sử dụng bền lâu theo năm tháng.

Pinblock đa lớp: Pinblock của dòng GM-Series được dát mỏng nhiều lớp với tối thiểu 11 lớp gỗ thích (gỗ cây phong) đan chéo nhau. Nhiều lớp gỗ tạo ra độ cứng chắc, chịu được áp lực cao và mômen xoắn cân bằng trên từng trục âm thanh để tạo ra sự ổn định âm thanh tuyệt đối.

Thang âm đôi: Toàn bộ thang âm đôi làm tăng sự hòa âm lên gấp 3 lần, làm âm thanh vang dội và duy trì lâu hơn âm điệu của đàn.

Agraffes: Brass agraffes cứng – được đặt chính xác bằng cách khoan CNC trực tiếp vào đĩa sắt của đàn – để bảo đảm sự chính xác khi chỉnh dây, khoảng cách và góc độ để tạo ra sự đồng bộ tuyệt đối cho âm thanh. Chúng còn cho phép điều chỉnh chính xác nhất “độ dài tiếng” của dây đàn và làm cho dây hoạt động trơn tru theo từng thanh âm.

Nắp bàn phím “đóng nhẹ”: Nắp đóng phím đàn của dòng GE-Series được thiết kế với cơ chế chống xóc, rung động đôi để có thể đóng thật nhẹ nhàng. Hệ thống đóng nắm siêu nhẹ nhằm giúp bảo vệ đôi tay, ngón tay khi chơi đàn khỏi bị thương nếu chẳng may nắp bàn phím bị sụp.

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Công nghệ âm thanh AiR Grand Của Piano Điện Casio Có Gì Đặc Biệt

Đàn piano điện của hãng đàn casio có thể nói là hãng đàn piano điện đi tiên phong về công nghệ âm thanh, trong các cải tiết của mình thì

Tư vấn 0 Comments

Nên theo học đàn violin hay đàn piano

Đàn violin và đàn piano đề có âm thanh rất hay, đặc sắc, vì thế mà nhiều bạn trẻ phân vân không biết học nhạc cụ nào? Bài viết dưới

Tư vấn 0 Comments

Đàn organ Casio highgrade là gì?

Đàn organ Casio High-grade đáp ứng được nhu cầu từ biểu diễn đến nhu cầu soạn nhạc, dùng cho giáo dục, các lớp học nhạc. Casio high-grade có chất lượng