Những phụ kiện bổ sung cho dòng piano GE Kawai

Để cho cây đàn piano của mình được hoàn thiện hơn, công ty kawai đã đầu tư rất nhiều các chi tiết bỗ trợ cho dòng đàn piano GE như:

Đàn piano

Đường ray nhôm được ép mỏng: Nhiều bộ phận bổ sung của đường ray nhằm giúp tăng sự chính xác của búa gõ âm, đây chính là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra những âm thanh tuyệt vời.

– Qúa trình “ép mỏng” tạo ra một đường ray hôm vừa cứng chắc vừa ổn định.

– Sự ổn định – Đường ray được khóa vĩnh viễn và được gia cố bởi 5 vòng khuôn đúc không thể tháo rời.

– Thiết kế đường ray gầm đôi – Thiết kế chữ F và thiết kế gầm đôi tạo ra sự cứng chắc để duy trì sự chính xác của vị trí búa gõ.

– Bề mặt răng cưa – những dãy răng cưa chạy dọc bề mặt đường ray cung cấp sự ma sát cần thiết để giữ mép búa gõ âm đúng vị trí và bảo đảm sự chuẩn xác cho búa.

– Insuliner – Công nghệ insuliner độc quyền duy trì sự chuẩn xác của búa gõ âm bằng cách giữ chặt mép búa ngay cả ở điểm giới hạn của bàn phím.

Thanh thép gia cố, chống uốn cong: Thanh keyslips của dòng GM-Series được gia cố với thép dày bên trong có thể chống uốn cong từ mọi phía. Các khóa nhạc di chuyển tự do và hầu như không có khả năng bị uốn cong hoặc dính lại vào trong keyslip.

Bàn phím bằng thép gia cố: Bàn phím của dòng GM-Series được chế tác cực kỳ vững chắc, được ghép từ nhiều lớp gỗ cứng dát mỏng. Ngoài ra Kawai còn gia cố thép cho mặt dưới của mỗi bàn phím để tăng sự ổn định của phím đàn lên mức tối đa.

Gầm đàn đa lớp: Gầm đàn được chế tác với bằng gỗ cứng được chọn lọc kỹ lưỡng, được kết dính lại với nhau, làm cho nó có hoàn toàn đẳng hướng (cân bằng vững chãi trong mọi hướng), không thấm nước và không bị cong vênh. Phương pháp cấu tạo LVL (Gỗ trang trí dát mỏng) của chúng tôi tạo ra những gầm đàn vững chắc hơn gấp nhiều lần so với những cái làm bằng gỗ cứng thông thường.

Trách nhiệm với môi trường: Năm 1997, nhà máy đàn Piano Ryuyo của Kawai trở thành nhà máy chế đầu tiên trong ngành công nghiệp chế tác đàn Piano nhận chứng chỉ ISO 14001, chứng chỉ hàng đầu thế giới trong việc đi tiên phong trong vấn đề quản lý và bảo vệ môi trường. Năm 1998, Kawai cũng vinh dự nhận được chứng chỉ ISO 14001 thứ hai vinh danh việc đạt được những thành tựu trong sự nghiệp tái tạo rừng, bảo tồn năng lượng, giảm thiểu chất thải và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên tại nhà máy đàn Piano đứng Maisaka. Năm 1999, Kawai đã ghi tên mình vào lịch sử khi lần thứ ba chứng chỉ ISO 14001 được trao tặng cho nhà máy đàn Piano điện tử Märchen. Những nỗ lực không ngừng của chúng tôi về việc bảo vệ môi trường chính là cách chúng tôi chứng minh cho bạn thấy chúng tôi thật sự quan tâm đến thế giới của chúng ta…và chính bạn.

Bảo hành trọn 10 năm: Để giúp cho bạn yên tâm và bảo vệ giá trị của nhạc cụ bạn đã mua, mỗi cây đại dương cầm Kawai được chứng nhận bảo hành (có thể chuyển nhượng) lên tới 10 năm. Phiếu bảo hành chính là cái huy hiệu được chế tác tinh xảo của Kawai đính trên đàn….để bảo đảm sự an tâm của khách hàng trong nhiều năm tới.

About author