Perfect Piano – ứng dụng dành cho đàn piano

Ở Việt Nam, đàn piano xâm nhập vào thị trường cũng đã qua một thời gian khá dài, vì vậy, khi nhắc đến đàn piano, cũng biết đó là một loại nhạc cụ tuyệt vời và sang trọng.

Âm thanh của đàn Piano được tạo ra bởi sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận của cây đàn. Bắt đầu từ lực tác động của ngón tay người chơi vào phím đàn, truyền lực đó qua máy khiến búa đàn gõ vào dây đàn để tạo ra rung động xuống con ngựa. Bộ phận này sẽ lọc, khuếch đại âm thanh để truyền sang hộp cộng hưởng sau đó hộp phân phát âm thanh ra ngoài không gian.

Đàn piano mang đến những giai điêu nhẹ nhàng nhưng lại mạnh mẽ, nó làm người nghe phải say mê với những âm điệu của nó. Nếu bạn yêu thích piano và muốn được chính tay chơi những bản nhạc và sáng tác những giai điệu truyền cảm…thì Perfect Piano sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó và có những trải nghiệm thực tế nhất về đàn piano. Có thể xem đây là một trong những ứng dụng dạy, học hay chơi piano tốt nhất trên hệ điều hành android với những âm thanh thực tế và sống động.

Perfect Piano có rất nhiều tính năng tuyệt vời:

– Ghi âm và chia sẻ đoạn ghi âm bản nhạc bạn đánh, import hoặc export tới thẻ nhớ.

– Dễ dàng điều chỉnh độ rộng của phím, chế độ chơi kép hoặc đơn.

– Perfect Piano sẽ tự động dò lực chạm của ngón tay cho bạn

– Bàn phím hỗ trợ đầy đủ…

– Có rất nhiều nhạc cụ khác hỗ trợ như trống..và một số nhạc cụ khác.

Down Perfect Piano ở đây

Một số hình ảnh về giao diện Perfect Piano:

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

2 cây đàn organ chuyên nghiệp đi show

Bạn đang tìm một cây đàn organ đi show. Dưới đây là top 2 cây đàn organ chuyên nghiệp đi show tốt nhất hiện nay. 1. Organ Roland BK-5 –

Tư vấn 0 Comments

Những cây đàn organ tốt nhất vừa học vừa giải trí

Bạn đang cần tìm một cây đàn organ tốt nhất để vừa học, vừa giải trí thì dòng đàn organ casio là lựa chọn tốt nhất. CASIO là một công

Tư vấn 0 Comments

Có nên mua đàn piano sản xuất tại Trung Quốc

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng có nhu cầu mua đàn piano quan tâm, họ phân vân đến chất lượng của nó bởi vì các sản