Quy trình mua đàn chuẩn nhất cho người yêu organ

Mỗi đội tuổi, mỗi giai đoạn, mỗi thời kỳ học đàn organ thì sẽ mua cho mình những cây đàn organ khác nhau. Bài viết dưới đây việt thanh sẽ hướng dẫn quy trình mua đàn organ chuẩn nhất cho người yêu đàn.

Quy trình mua đàn chuẩn nhất cho người yêu organ

1. Organ Casio cho trẻ mầm non

♦ Cấp mầm non: Các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho các bé những model có phím sáng. Đây là tính năng được thiết kế dành cho các bé chưa biết chữ, khi bật tính năng nổi bật dành cho học đàn cùng phím sáng như đàn Organ Casio LK-247 (không có chức năng mở rộng cùng thẻ nhớ), LK-280 (có chức năng mở rộng cùng thẻ nhớ, chép thêm điệu, tiếng, midi, … các bài hát mầm non nằm trong chương trình giáo dục Việt Nam) thì việc học của bé sẽ được dễ dàng hơn.

đàn organ casio lk 247

Organ Casio LK-247 phím sáng

2. Organ casio cho trẻ tiểu học và trung học:

♦ Ở lứa tuổi này các giáo viên thường tư vấn mua những sản phẩm nâng cao để cho trẻ có nhiều lựa chọn để thể hiện như: CTK-2400 hay CTK-3400 những model này có hệ thống phím chức năng theo màu chính vì thế trẻ có thể nhận diện chức năng organ qua hệ thống phím, đồng thời bởi có chất lượng âm thanh ổn định, chức năng mở rộng thông dụng sẽ giúp cho các em có sự tiếp xúc âm thanh, nhạc cụ chính xác hơn.

đàn organ casio ctk 2400

Đàn organ casio CTK-2400

♦ Cấp trung học: Những mẫu model: CTK-5200, casio CTK-6250 đây là những model có sự đầu tư nhiều hơn về âm sắc, chức năng, số bài hát, số điệu, tiếng, thu âm, … và chức năng mở rộng cùng thẻ nhớ.

3. Organ casio biểu diễn:

♦ Cấp giáo viên giảng dạy và sử dụng biểu diễn văn nghệ đoàn đội là những model thuộc dòng highgrade, bởi chúng có sự đa dạng về chức năng, xử lý chuyển đổi nhiều hơn, bend tiếng. Ví dụ như WK-7600 với nhiều cải tiến nổi bậc, kiểu dáng hiện đại chuyên nghiệp với thiết kế hệ thống mỗi bên 2 loa to nhỏ, 1 loa kiểu kết hợp cho sự bắt mắt, và sở hữu đầy đủ tính năng nâng cao, đáp ứng cho sự thăng hoa âm nhạc đồng thời giúp cho trẻ dễ dàng thể hiện tài năng.

 

Organ Casio WK-7600 dùng cho giáo viên dạy nhạcOrgan Casio WK-7600

→ Tôi hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp ích phần nào cho các bậc phụ huynh chọn lựa đàn organ hiệu quả hơn và không gặp rắc rối hay lưỡng lự khi đầu tư cho con em mình.

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

So sánh đàn piano Kawai và Yamaha

Yamaha và Kawai là hai thương hiệu đàn piano nổi tiếng, có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc. Các sản phẩm của hai hãng này luôn dẫn đầu

Tư vấn 0 Comments

Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều của piano điện casio có gì đặt biệt

Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều của piano điện casio được hãng đCasio phát triển và đăng ký độc quyền cho dòng sản phẩm đàn piano điện Casio Privia.

Tư vấn 0 Comments

Đàn organ Casio highgrade là gì?

Đàn organ Casio High-grade đáp ứng được nhu cầu từ biểu diễn đến nhu cầu soạn nhạc, dùng cho giáo dục, các lớp học nhạc. Casio high-grade có chất lượng