Shop bán đàn guitar chính hãng ở quận 3, Tphcm

Bạn đang tìm mua một cây đàn guitar chính hãng để học tập, giải trí  cũng như để đi biểu diễn thì Việt Thanh là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Shop bán đàn guitar chính hãng ở quận 3, Tphcm

Việt Thanh – Shop bán đán đàn guitar giá rẻ tại TPHCM, bạn sẽ được đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm bởi tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ nước ngoài. Bên cạnh đó nhờ nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài nên giá cả luôn được cam kết ở mức rẻ nhất tại TPHCM.

Cho dù bạn là ai? Bạn là sinh viên đang muốn học guita tại nhà, bạn là người đã biết chơi đàn guitar hay bạn là một tay guitar điêu luyện thì khi đến với Việt Thanh bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một cây đàn guitar ưng ý.

Việt Thanh chuyên bán đàn guitar acoustic, đàn guitar classic, đàn guitar điện chính hãng nhập từ Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Mexico..Là đại lý của nhiều thương hiệu guitar thế giới như: Đàn guitar Taylor, Đàn guitar fender, đàn guitar takamine, đàn guitar suzuki, đàn guitar kapok, đàn guitar sigma, đàn guitar gibson, đàn guitar jackson, đàn guitar evh..

Ngoài ra chúng tôi có những phụ kiện guitar khác như: Dây đàn, Amplifier, Effect, dây đeo, Capo,…cho những bạn đang có nhu cầu.

Thông tin về shop bán đàn guitar ở tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

>> Xem thêm: đàn guitar dành cho người thuận tay trái

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Những bài tập đàn violin mà người mới học không thể bỏ qua

Học đàn violin hay bất cứ nhạc cụ nào cũng vậy, muốn học tốt ta phải tuân thủ theo những quy tắt của nhạc cụ đó. Dưới dây là những

Tư vấn 0 Comments

Giới thiệu đàn piano điện casio PX-870 sắp ra mắt cuối năm 2017

Đàn piano điện casio PX-870, sẽ được công ty Casio Nhật Bản tung ra thị trường vào cuối năm nay, Việt Thanh nhận được thông báo của hãng là vào

Tư vấn 0 Comments

Đàn organ Casio highgrade là gì?

Đàn organ Casio High-grade đáp ứng được nhu cầu từ biểu diễn đến nhu cầu soạn nhạc, dùng cho giáo dục, các lớp học nhạc. Casio high-grade có chất lượng