Shop bán đàn guitar chính hãng ở quận 3, Tphcm

Bạn đang tìm mua một cây đàn guitar chính hãng để học tập, giải trí  cũng như để đi biểu diễn thì Việt Thanh là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Shop bán đàn guitar chính hãng ở quận 3, Tphcm

Việt Thanh – Shop bán đán đàn guitar giá rẻ tại TPHCM, bạn sẽ được đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm bởi tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ nước ngoài. Bên cạnh đó nhờ nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài nên giá cả luôn được cam kết ở mức rẻ nhất tại TPHCM.

Cho dù bạn là ai? Bạn là sinh viên đang muốn học guita tại nhà, bạn là người đã biết chơi đàn guitar hay bạn là một tay guitar điêu luyện thì khi đến với Việt Thanh bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một cây đàn guitar ưng ý.

Việt Thanh chuyên bán đàn guitar acoustic, đàn guitar classic, đàn guitar điện chính hãng nhập từ Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Mexico..Là đại lý của nhiều thương hiệu guitar thế giới như: Đàn guitar Taylor, Đàn guitar fender, đàn guitar takamine, đàn guitar suzuki, đàn guitar kapok, đàn guitar sigma, đàn guitar gibson, đàn guitar jackson, đàn guitar evh..

Ngoài ra chúng tôi có những phụ kiện guitar khác như: Dây đàn, Amplifier, Effect, dây đeo, Capo,…cho những bạn đang có nhu cầu.

Thông tin về shop bán đàn guitar ở tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

>> Xem thêm: đàn guitar dành cho người thuận tay trái

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Đàn piano điện roland HP-Series thiết kế dành cho người dân Đông Nam Á

Vì sao đàn piano điện roland HP-Series thiết kế dành cho người dân Đông Nam Á, hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu nhé! Roland là một thương hiệu nổi tiếng

Tư vấn 0 Comments

Sức hút không thể cưỡng lại được từ cây đàn Kawai GL-10

Đàn piano Kawai GL-10 là một sản phẩm thuộc dòng baby grand của thương hiệu sản xuất đàn nổi tiếng Kawai. Đàn được sản xuất theo thiết kế truyền thống

Tư vấn 0 Comments

Chọn đàn organ tốt nhất cho bé

Chọn đàn organ giá rẻ tốt nhất cho bé học có lẽ là tiêu chí hàng đầu của nhiều bật phụ huynh khi chọn mua đàn cho con, ngoài việc lựa