Shop bán đàn guitar Greg Bennett GD-50 ở tphcm

Đàn gutiar samick Greg Bennett GD-50 là một trong bộ siêu tập Greg Bennett Standard và là một sự kết hợp giữa thân gỗ Sapele ấn tượng và mặt trước bằng gỗ vân sam cùng cấu trúc cần đàn bằng gỗ Gụ cho tiếng đàn dày, sáng và rõ ràng. Lớp phủ sơn mài màu gỗ tự nhiên (với các lỗ thông hơi) mang đến cho GD-50 một vẻ ngoài lạ mắt cùng 20 phím đàn trên bàn phím bằng gỗ hồng mộc và ngựa đàn cùng chất liệu, xương đàn bằng PPS và bộ khóa đúc crôm chắc chắn là một chiếc guitar rất đẹp mắt.

 guitar Greg Bennett GD-50

Thông số kỹ thuật đàn guitar samick Greg Bennett GD-50

– Thân đàn bằng Sapele và mặt trước bằng gỗ vân sam

Thân đàn GD-50 bằng gỗ Sapele tuyệt đẹp trông giống như màu gỗ Gụ nhưng thân gỗ Sapele có các đường sọc hạt không đều nhau rất đặc biệt tạo cho chiếc đàn có những lỗ thông hơi tự nhiên. Gỗ Sapele có tông gỗ dày tạo ra những âm thanh sắc nét, rõ ràng và tươi sáng trong khi vẫn giữ được tông âm ấm áp ở những quãng thấp tạo ra một giai điệu mới lạ và cân bằng. Thêm vào đó, gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước càng làm tăng thêm độ tươi sáng, tiếng vang rõ ràng và độ sắc nét hoàn hảo.

– Phím đàn bằng gỗ hồng mộc

Hơn 20 phím đàn bằng gỗ hồng mộc phát huy được tối đa lối chơi mượt mà linh hoạt của chiếc GD-50, ngoài ra bán kính bàn phím 12 inch đủ rộng để dễ dàng chơi những giai điệu phức tạp.

– Về những chiếc đàn guitar Greg Bennett.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế guitar của một trong số những nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu thế giới, nhạc cụ Greg Bennett Acoustic được thiết kế bởi những người nghệ sĩ thực thụ, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp, lối chơi đa dạng và giai điệu cạnh tranh nhất. Phát huy các kỹ thuật sản xuất truyền thống, guitar Greg Bennett được thiết kế ở Nashville TN và chế tác ở Indonesia mang đến chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá cạnh tranh. Cho dù bạn là nghệ sĩ nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì Bennett Acoustic cũng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn với những vật liệu chất lượng tốt nhất và được chế tác tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề nhất.

Thông số kỹ thuật đàn guitar samick Greg Bennett GD-50

Thân và ngựa đàn:: Sapele

Thân đàn: Spruce

Kiểu dáng: Dreadnought

Thanh chia âm: Thunderflex

Hoàn thiện đàn: Natural (Open Pore)

Viền thùng đàn: Single Ply

Trang trí cần đàn: Single Ring

Ngựa đàn: Rosewood

Cần đàn và mặt phím

Cần đàn: Mahogany

Hoàn thiện cần đàn: Natural

Mặt phím: Rosewood

Bán kính độ vòng mặt phím: 12”

Số ngăn phím: 20

Họa tiết trang trí cần đàn: 4mm White Dot

Độ dài cần đàn: 25.5”

Lược đàn: PPS

Độ rộng lược đàn: 1.6875”

Trục chỉnh cần: Headstock Adjustable

Phần cứng

Khóa lên dây: Diecast

Saddle: PPS

Phần cứng: Chrome

Mua đàn guitar samick Greg Bennett GD-50ở đâu tại tphcm?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar acoustic chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Nằm 3 Chân Kawai GX1 M/PEP Nhật Bản

Đàn piano Kawai GX-1 là phiên bản mới của model RX-1 và là sự khởi đầu của dòng Grand GX series của Piano Kawai. Đàn piano Kawai GX-1 mang vẻ

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán đàn guitar Fender CP-100 Parlor ở tphcm

Đàn Guitar Fender CP-100 Parlor là một cây đàn khá nhỏ nhắn nhưng lại mang một phong cách âm nhạc cực kì mạnh mẽ. Thân đàn mang kiểu dáng parlor

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Điện Kawai PW7 88 Phím Nhật Bản

Đàn Piano Điện Kawai PW7 mang đến vẻ ngoài phong cách và âm thanh chuyên nghiệp với nhau trong một công cụ lý tưởng. Với ngoại thất gỗ sáng ngũ