Shop bán đàn organ Casio CTK-6250 nhật bản giá rẻ

Đàn organ Casio CTK-6250 là đàn organ phím sáng chuyên dụng cho học tập, dành cho người mới bắt đầu chơi hoặc trẻ em. là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hàng đàn organ casio, cùng tìm hiểu vì sao dòng này bán chạy nhé!

Đàn organ Casio CTK-6250

 

Đàn organ Casio CTK-6250 là một phiên bản khá hoàn hảo, hội tủ đầy đủ đặc tính dòng đàn organ highgrade. Đàn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, một sự lựa chọn rộng rãi của tone và giai điệu phù hợp với các thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Hơn thế nữa, các tính năng và công dụng mạnh mẽ làm cho bàn phím có khả năng đáp đa dạng thể loại âm nhạc cần sự tưởng tượng.

Thiết kế kiểu dáng chuyên nghiệp bắt mắt, đặc biệt với điểm nhấn vùng trung tâm có màu đỏ đồng mạnh mẽ, CTK-6250 thật sự dành cho dân yêu nhạc cá tính. Ở đàn organ Casio CTK-6250 bạn sẽ không chỉ có sự chuyên nghiệp, hiên đại, mà còn là thời trang cá tính cho cặp đôi bạn bè hoàn hảo. Đây là một trong những model được yêu thích nhất của organ Casio trong nhu cầu học và giải trí với đàn organ.

Đàn organ Casio CTK-6250 tương thích với các buổi diễn trực tiếp, các lượt sáng tác và cả lớp học âm nhạc
Đàn organ Casio Ctk-6250 là model được cho là ổn định nhất trong các dòng keyboard giành cho lớp học hoặc nghiệp dư. Với thiết kế tinh xảo hiện đại giúp cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi sử dụng các tính năng của sản phẩm. Nhạc cụ yêu thích và phổ biến của người mới học nhạc và đang giảng dạy bộ môn Keyboard bởi tính năng hiện đại nhưng dễ sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm đàn oc gan casio CTK-6250

– Thiết kế 61 phím đàn dạng hộp piano chắc và nhạy tạo cảm giác chân thật cho việc học piano.

– 700 âm sắc và 210 điệu nhạc phù hợp với tất cả mọi thể loại âm nhạc thông dụng trên thế giới

– Bộ phối âm bài hát và sửa điệu nhạc là công cụ giúp bạn thay đổi các thông số về nhịp độ, phần trống, phần đệm..tạo nên điệu nhạc độc đáo của riêng bạn.

– 32 cài đặt (8 banks x 4) giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số trong lúc học tập, biểu diễn

– Hiệu ứng kỹ thuật số bao gồm hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu) và DSP (bao gồm phát chậm, méo tiếng và nhiều kiểu khạc) làm cho âm thanh trở nên sống động hơn.

– Kết nối thẻ nhớ SD card giúp bạn phát những bài hát định dạng Midi để thưởng thức, lưu trữ các bản nhạc thu âm trực tiếp trên đàn vào thẻ để chia sẽ cho bạn bè.

– Bánh xe điều chỉnh cao độ (pitch bend) thích hợp cho các điệu dân ca đương đại Việt Nam.

Mua đàn organ Casio CTK-6250 ở đâu tại tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn organ chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

>> Xem thêm: mua đàn organ

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Shop Đàn piano điện Roland V-piano Nhật Bản

Đàn piano điện Roland V-piano thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng, âm thanh chân thực được nhiều nghễ sĩ tin dùng. Các tính năng đàn piano điện Roland

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Cũ Barock DX300M Nhập Tại Nhật Bản

Đàn Piano Barock DX300M kiểu dáng rất đẹp, đàn được làm bởi những người thợ có kinh nghiệm, nguyên liệu làm lên cây đàn đều được chuẩn bị kỹ càng

Sản phẩm 0 Comments

Bán Đàn Piano Cơ Cũ Yamaha SX101R Màu Đen Của Nhật

Đàn piano Yamaha SX101R là cây đàn piano upright cũ Nhật Bản, có hình dáng bên ngoài như chiếc hộp chữ nhật, mang phong cách gọn gàng, sang trọng cùng