Shop Bán Đàn Piano Cơ Cũ Yamaha U2F Giá Rẻ Ở Tphcm

Đàn piano yamaha U2F là đàn piano dòng uprigh đã qua sử dụng của Người Nhật, thiết kế với màu đen tinh tế, sang trọng, kiểu dáng ưa nhìn, âm thanh tinh tế, được thiết kế bởi nghệ piano hàng đầu Nhật Bản…Cây đàn piano Yamaha U2F là lựa chọn tốt nhất dành cho giáo dục, người mới bắt đầu học, giải trí tại nhà.

đàn piano yamaha u2f

Cấu tạo đàn piano yamaha U2F

– Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Yamaha U2F được làm bằng chất liệu gỗ vân sam, với 3 trụ thẳng đứng tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

– Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Yamaha U2F được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.

– Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U2F là 220 dây.

– Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.

– Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.

– Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Yamaha U2F.

Thông số kỹ thuật đàn piano cũ Yamaha U2F

Kích thước Chiều rộng 150 cm
Chiều cao 127 cm
Chiều ngang   64 cm
Trọng lượng  242 kg
Phím đàn Số phím đàn 88
Chất liệu  phím Phenolic Resin
Pedals Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
Nhà sản xuất Yamaha
Bảo hành TP.HCM: 5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (miễn phí di chuyển)

Các tỉnh: 3 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (chưa bao gồm phí di chuyển)

Lý do nên chọn mua đàn Piano Yamaha U2F ?

– Model này được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

– Ngoài ra piano Yamaha U2F có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp.

– Một cây đàn piano Yamaha U2F có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

Địa chỉ mua đàn piano yamaha U2F Nhật Bản ở đâu tại tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano yamaha chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán đàn guitar Takamine P5DC ở tphcm

Giới thiệu về đàn guitar Takamine P5DC Chiếc guitar P5DC phong cách dreadnought cutaway của Takamine là sự kết hợp giữa truyền thống và cải tiến hiện đại với tiếng

Sản phẩm 0 Comments

Bán Đàn Grand Piano Yamaha G2E Chính Hãng, Giá Tốt

Đàn piano Yamaha G2E là dòng đàn grand piano Nhật Bản cao cấp dành cho những khách sạn, nhà hàng, ngôi nhà có không gian rộng lớn. Kết cấu vững

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán guitar Takamine P3MC ở tphcm

Đàn guitar Takamine P3MC Những giai điệu sống động và âm tầm trung mạnh mẽ đặc trưng của model orchestra truyền thống. Kết hợp giữa dáng đàn thanh lịch, âm