Sự kiện ra mắt phiên bản đặc biệt “Steinway Macassar Ebony” tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện ra mắt “Steinway Macassar Ebony”. Một phiên bản đặc biệt của dòng piano cao cấp trong bộ sưu tập Steinway Crown Jewels sẽ được diễn ra vào ngày 12/08/2017 tại Trung tâm hội nghị Adora quận 7.

Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Steinway Việt Nam sẽ chính thức mang một sản phẩm cao cấp nhất trong bộ sưu tập The Steinway Crown Jewel đến với giới yêu thích Piano tại Việt Nam. Vào ngày 12/08/2017 tới đây, tại trung tâm hội nghị Adora quận 7, công ty Việt Thương cùng Steinway Việt Nam sẽ tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mang tên “Steinway Macassar Ebony” nằm trong bộ sưu tập The Steinway Crown Jewel.

Steinway Crown Jewel

Bộ sưu tập Steinway Crown Jewel lần đầu tiên ra mắt trên thị trường thế giới vào năm 2010, đây là những cây đàn Grand hoặc Upright có bề mặt là các loại gỗ quý và độc đáo nhất trên thế giới. Mỗi chiếc đàn ra đời đều được đính một viên kim cương bên nắp phải chiếc đàn, tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng và vĩnh cửu.

Steinway & Sons

Steinway & Sons luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ thế giới và rất nhiều doanh nhân đầu tư vào thương hiệu Steinway piano này. Với bề ngoài cổ điển, nhưng lại mang phong cách hiện đại và cực kỳ sang trọng, Mẫu Steinway Crown Jewel là sự kết hợp giữa tính âm thanh và tính thẫm mỹ cao đáp ứng nhu cầu học và dạy một cách dễ dang, ngoài ra, còn tăng tính thẫm mỹ và đẳng cấp cho người chủ sở hữu.

Steinway & Sons Steinway & Sons

Vẻ đẹp hoàn mỹ của cây đàn cao cấp nhất mang tên thương hiệu Steinway
Tại chương trình ra mắt sản phẩm của Steinway Việt Nam, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sự sang trọng, quý phái của cây đàn “Steinway Macassar Ebony”. Khách hàng sẽ được cảm nhận sự tinh túy mà những nghệ nhân của Steinway & Sons đem lại.

About author

Bài viết liên quan

Tin tức 0 Comments

Cây đàn Piano màu gụ đỏ

Năm tôi lên 20 tuổi, tôi rời làng quê nhỏ bé của mình để đến làm ăn ở 1 thành phố lớn, nơi đây thật nhộn nhịp, đông đúc. Thời

Tin tức 0 Comments

Piano vua của các loại nhạc cụ

Đàn Piano – Vua của các loại nhạc cụ Piano là một loại nhạc cụ chơi bằng phím nhưng lại thuộc bộ Gõ, bộ tự thân vang do cấu trúc

Tin tức 0 Comments

Nghệ sĩ Piano khiếm thị

Một nghệ sĩ Piano khiếm thị tại Nhật Bản có tên là Nobuyuki Tsuji – Anh là nghệ sẽ Piano kiêm nhà soạn nhạc khiếm thị rất tài giỏi. Sắp