Thị trường đàn piano điện cũ tại Tphcm

Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại, là một phần tất yếu của cuộc sống và góp phần tạo nên âm nhạc thì không thể thiếu nhạc cụ.

Trong đời sống hiện đại, công nghệ tiên tiến, đời sống con người nâng cao, nhu cầu cũng nâng cao, và học piano là bộ môn sử dụng nhạc cụ được ưa chuộng nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng sở hữu được một cây piano acoustic. Chính vì thế, các loại piano điện, piano acoustic secondhand, piano điện secondhand ra đời, phục vụ từng nhu cầu yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ của tất cả mọi người.

cac hang dan piano dien cu nen mua tai cac cua hang o tphcm

Những năm gần đây, tuy việc sở hữu và sử dụng piano acoustic hay piano điện mới chưa cao nhưng nhu cầu học piano tại Việt Nam cũng phát triển rầm rộ bởi những lợi ích mang lại từ bộ môn này và giải pháp sử dụng piano điện cũ được đưa ra, giúp cho hầu hết mọi thành viên thoả được niềm đam mê âm nhạc, và nâng cao trình độ dân trí khá đáng kể.

Chính vì điều này, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ “những thương hiệu piano điện cũ nên mua hiện nay” trong bài viết này

1. Đàn Piano điện Yamaha

Đây là loại đàn piano điện tốt và phổ biến nhất ngày nay, không những ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Hàng ngàn giáo viên luôn khuyến khích và định hướng các học sinh – sinh viên của mình lựa chọn một chiếc đàn piano điện Yamaha chất lượng.

2. Đàn Piano điện Roland

Loại đàn Piano điện Roland chính hãng được đánh giá là có âm thanh khá hay và độc đáo. Như Marmite đã từng nói: “Bạn có thể yêu hay ghét nó. Nhưng theo quan điểm cá nhân, bản thân tôi yêu âm thanh mà nó tạo ra. Các liên kết tương đối nhẹ nên khi chơi giai điệu nhanh tôi cảm thấy bàn tay mình như là đang lướt trên phím đàn.”

3. Đàn Piano điện Kawai

dan piano dien Kawai pw 950

Đàn Piano điện Kawai tốt có âm thanh dễ chịu, trọng lượng vừa phải và cảm ứng thì khá nhạy. Theo như đánh giá thì loại Kawai CA là tốt nhất.

4. Lời kết

– Tuy nhiên với sự phát triển rầm rộ của các cửa hàng nhạc cụ giá rẻ nhưng chưa chắc tốt hiện nay, khiến cho nhiều người có cái nhìn nhận không tốt về đàn piano điện secondhand: đàn hư hỏng, không còn nguyên trạng, không tốt, … Để đảm bảo quyền lợi của mình, các bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín, tìm hiểu kiến thức để biết cách kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, nhằm có được một chiếc đàn piano điện tuy cũ nhưng chất lượng vẫn tốt.

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Các thương hiệu đàn organ yêu chuộng tại Việt Nam

Đàn organ là một trong những nhạc cụ phổ biến tại Việt Nam, được rất nhiều người theo học. Tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đàn organ, nổi

Tư vấn 0 Comments

Các bước tập đàn piano căn bản cho người mới bắt đầu

Việc tập đàn piano cho người mới bắt đầu nhanh hay chậm, phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp dạy hay tập luyện của mỗi người. Sau đây sẽ là

Tư vấn 0 Comments

Đàn piano điện cũ và một vài lưu ý

Phân vân lựa chọn giữa đàn piano điện cũ và mới không hề dễ dàng, và thường người mua phải dựa trên rất nhiều yếu tố bao gồm giá cả,