Tổng quan về đàn piano điện yamaha

Đàn piano điện yamaha là thương hiệu quen thuộc với người dùng việt nam trong những năm qua, là lựa chọn hàng đầu của những người mới bắt đầu, học thư giãn đầu đóc và người nghệ sĩ chuyên nghiệp chuyên biểu diễn san khấu. Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu đàn piano điện yamaha có gì đặt biệt nhé!

đàn piano điện yamaha

Nếu đàn piano của hãng Kawai hướng đến âm thanh chuẩn nhất, Roland hướng đến công nghệ âm thanh chân thực, Casio luôn mang trong mình sự đổi mới công nghệ thì có vẻ như các đế chế của Yamaha là cạnh tranh nhất.

Và không khó để nhận ra độ phủ sóng rộng rãi của những cây đàn Piano Yamaha. Nhạc sĩ khắp nơi trên thế giới thích để chơi và biểu diễn với những cây đàn piano.

Dưới đây là những lợi thế chính của cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha:

– Uy tín: Công ty Yamaha sản xuất nhạc cụ trong hơn 100 năm qua. Họ luôn đi tiên phong trong lĩnh vực của họ và có thể sẽ tiếp tục tinh thần này trong những năm tới.

– Bền: Yamaha piano kỹ thuật số có độ bền cao, chất liệu bền đẹp.

– Chạm nhạy: Các kỹ sư đàn piano Yamaha đã phát triển bàn phím có phản ứng tương tự như đàn piano acoustic. Yamaha có một bằng sáng chế đặc biệt cho công nghệ Graded Hammer Action nó có nghĩa là các phím được dần dần nặng hơn từ trên trên xuống dưới, cảm giác chạm giống như một piano cơ thực sự.

Âm thanh không ngừng cải tiến: Yamaha có phòng thí nghiệm trong đó các kỹ sư lấy mẫu âm thanh của cây đàn piano âm thanh và áp dụng chúng vào cây đàn piano kỹ thuật số của họ.

Yamaha sản xuất đàn piano acoustic: Một trong những lý do mà Yamaha là một thương hiệu tốt trong lĩnh vực ngành đàn đàn piano kỹ thuật là bởi vì họ là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi mà sản xuất được cả piano acoustic và piano digital (mặc dù những cây đàn piano acoustic Kawai vẫn được ưa chuông hơn, real hơn) nhưng nhờ vậy tham gia vào thị trường sản xuất piano cơ, Yamaha hiểu được âm thanh của một cây đàn piano grand thực sự phải như thế nào, và áp dụng nó cho bộ âm thanh của đàn piano điện.

– Lựa chọn một cây đàn piano điện Yamaha phù hợp với bạn?

Yamaha sản xuất hàng loạt mẫu đàn piano điện với nhiều mức giá khác nhau, vậy bằng cách nào để lựa chọn được cây đàn piano điện phù hợp với bạn?

Việt Thanh Music sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đàn.

– Chạm và cảm nhận: Chúng tôi khuyên bạn nên thử nhiều chế độ nhạc cụ khác nhau để cảm nhận bàn phím và tìm thấy một trong thứ những bạn thích ở cây piano điện Yamaha. Hơn nữa, hãy chơi một vài cây acoustics piano để so sánh âm thanh giữa đàn piano cơ và piano kỹ thuật số rước khi quyết định đầu tư vào loại nào.

– Play và nghe: Nghe và lắng nghe đàn piano kỹ thuật số khác nhau.

– Xem xét nhu cầu: Bạn có cần một cây keyboard nhỏ gọn? Cần một keyboard di động ? Bạn đang làm việc như một nhạc sĩ? Bạn thường xuyên tổ chức hát hò ngoài trời, đi dã ngoại với bạn bè? Nếu một cây đàn organ keyboard điện tử phù hợp với bạn.

– Xem xét các tính năng khác: Liệu nó có kết nối USB? Liệu nó có một màn hình hiển thị tiện lợi? Âm thanh tích hợp đa dạng? Pitch bend? Vv …. Có rất nhiều tính năng trong cây đàn piano điện Yamaha để bạn lựa chọn, càng về sau, tiện ích đi kèm càng được nâng cấp, tuy nhiên, hãy căn cứ vào những nhu cầu của bạn và gia đình khi quyết định mua đàn piano điện Yamaha. Đừng lãng phí tiền của bạn vào các tính năng mà bạn có thể sẽ không bao giờ sử dụng.

Tính năng cần thiết sẽ ảnh hưởng đến mức giá, vì vậy Việt Thanh khuyên bạn nên so sánh những tính năng của đàn piano điện Yamaha với đàn piano điện Kawai, đàn Piano điện Roland, đàn Piano điện Casio để quyết định nên chọn đàn của hãng nào.

– So sánh giá và quyết định mua: Sau khi bạn đã xác minh chính xác nhu cầu của bạn như mua đàn piano điện cho bé, mua đàn piano điên cho người lớn, và chọn được cây đàn piano Yamaha phù hợp bạn có thể kiểm tra giá cả của các cây đàn digital piano khác nhau để chọn lựa địa điểm mua đàn piano điện Yamaha uy tín.

>> Xem thêm: giá đàn piano điện roland

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán đàn guitar Fender MA-1 3/4 ở tphcm

Đàn Guitar Fender MA-1 3/4 steel được thiết kế với những tính năng hiện đại và tiên tiến. Cây guitar acoustic mini MA-1 và MC-1 cổ điển của Fender được

Sản phẩm 0 Comments

Shop đàn guitar Fender CD-160SE 12-String ở tphcm

Đàn Guitar Fender CD-160SE 12-String Cây đàn chuyên dùng trên sân khấu Guitar Fender CD-160SE 12-String dây đem đến âm thanh 12 dây đầy đặn, mời gọi với các model

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Yamaha Grand C5 Nhật Bản 88 Phím

Đàn Piano Yamaha Grand C5 là cây đàn piano cao cấp, được thiết kế chủ yếu để trình diễn, ghi âm và sử dụng trong các trường âm nhạc. Trong một