Top 3 chiếc đàn organ giá rẻ vào mua hè này

Chiếc đàn organ giá rẻ thường là mục tiêu hướng đến của quý bậc phụ huynh đang tìm cho con em trong quá trình học đàn và những bạn trẻ đang có ý định học đàn. Tuy nhiên để mua được một cây đàn chất lượng, giá rẻ phù hợp với quá trình học đàn không phải là chuyện dễ đối với nhiều người.

Top 3 chiếc đàn organ giá rẻ vào mua hè này

Dưới đây là 3 chiếc đàn organ giá rẻ tốt nhất trong mùa hè này.

1. Đàn organ Casio CTK 4400 giá: 5.080.000 vnd

Có thiết kế mạnh mẽ, kích thước gọn nhẹ, âm thanh hoàn hảo, giá thành rẻ, người mới chơi dễ dàng thao tác những tính năng trên đàn. Đây là cây đàn được dùng phổ biến trong hệ thống giáo dục và phù hợp với những bé mới học đàn từ 5- 7 tuổi. CTK 4400 có những đặc điểm nổi bật:

Đàn organ Casio CTK 4400

– Chức năng tập đàn theo từng bước cơ bản giúp cho bé dễ dàng học thành thạo trong quá trình luyện ngón.

– Phần chấm điểm quá trình chơi đàn giúp người chơi cải thiện được quá trình học đàn và cũng như tạo động lực tập đàn.

– Có phần học đàn theo lựa chọn tay (Bạn có thể lựa chọn tập đàn theo tay trái, tay phải hoặc cả hai tay).

– Một tính năng hết sức đặc biệt nữa đó là: Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Chương trình mua đàn Organ Casio khuyến mãi

2. Đàn organ Casio CTK 6250 giá: 6.840.000 vnd

Thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc bắt mắt, kiểu dáng mạnh mẽ dành cho những người yêu nhạc thích phong cách các tính. Đây là cây đàn thích hợp cho những bé đã học đàn được một thời gian và muốn phát triển bộ môn học đàn organ theo trình độ cao hơn. Những tính năng mà đàn Organ Casio CTK 6250 sở hữu:

– Các chức năng của bộ phối âm và trộn âm để hỗ trợ hoàn toàn việc tạo nhạc, chức năng này cho phép bạn chơi những bạn nhạc mình thích theo những phong cách khác nhau.

– Có tích hợp khe cắm thẻ nhớ, usb, tai phone giúp bạn trong việc lưu trữ các dữ liệu trên thẻ nhớ hay phát những dữ liệu từ thẻ nhớ ra cây đàn.

– Có bánh xe điều chỉnh cao độ điều này giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh cao độ khiến việc thêm các hiệu ứng âm thanh thực, chặn âm ghi ta, uốn âm saxophone và các hiệu ứng khác cho bàn phím trở nên đơn giản.

3. Đàn organ Casio WK 7600 giá: 12.490.000 vnd

Có thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp chuyên dùng trong các ban nhạc nhỏ hay các hoạt động biểu diễn sân khấu ở gia đình, trường học. Đàn organ Casio WK 7600 có những điểm nỗi bật:

Đàn organ Casio WK 7600

– Có bộ tạo hiệu ứng âm thanh và mọi công cụ khác mà bạn cần để tạo âm thanh chính xác như bạn muốn như: Chức năng organ điện tử, bộ sửa âm, nhiều hiệu ứng kỹ thuật số, bộ tạo hợp âm rải.

– Sử dụng nguồn âm thanh tiên tiến của hãng Casio với nguồn âm AHL có khả năng tái tạo tất cả độ êm tự nhiên của dạng sóng gốc đem đến cho bạn âm thanh trung thực.

– Bàn phím được thiết kế dạng hộp theo phong cách piano, điều này giúp cho người chơi có cảm giác như đang chơi trên đàn piano điện.

– Có chức năng ghi âm và phát lại quá trình biểu diễn của người chơi. Đây là tính năng thụ vị giúp người chơi lưu giữ lại những khoảnh khắc khi trình diễn âm nhạc và thích hợp cho những bạn muốn trải nghiệm vừa đánh đàn vừa hát.

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Ưu điểm đàn piano điện casio Nhật Bản là gì?

Ưu điểm đàn piano điện casio Nhật Bản là gì mà nhiều người yêu đàn piano điện ở Việt Nam và trên thế giới ưa chuộng, đặt biệt là những

Tư vấn 0 Comments

Cách xác định chính xác các vị trí các nốt nhạc trên cây đàn guitar

Với người mới học chơi đàn guitar thì khó xác định chính xác các vị trí các nốt nhạc trên cây đàn guitar. Bài viết dưới đây Việt Thanh sẽ

Tư vấn 0 Comments

Hướng dẫn bảo quản đàn piano cơ

Đàn piano cơ dùng một thời gian sẽ không còn đảm bảo chất lượng âm thanh, tuổi thọ. Vậy làm thế nào để đàn piano cơ xài bền. Bài viết