Vì sao đàn organ casio là hiệu tốt nhất cho bé học

3 Thương hiệu đàn organ tốt nhất tại Việt Nam là đàn organ roland, đàn organ yamha, đàn organ casio. 2 thương hiệu roland và yamaha thì đi phát triển những sản phẩm chuyên nghiệp dành cho biểu diễn, còn casio thì đi sản xuất dòng đàn chuyên cho học tập.

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết lý do vì sao đàn organ casio là hiệu tốt nhất cho bé học.

1.Casio là một thương hiệu có lịch sử lâu đời từ Nhật Bản

Thương hiệu Casio được thành lập vào năm 1946 tại Tokyo, Nhật Bản khá nổi tiếng với những sản phẩm điện tử như máy tính, máy quay phim, đồng hồ, đàn piano, đàn organ,… Vào tháng 1 năm 1980 công ty Casio bắt đầu vào sản xuất và cho ra đời cây đàn organ đầu tiên với tên gọi: Casiotone 201. Và họ đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đủ sức để cạnh tranh với đối thủ đáng gờm lúc bấy giờ như Yamaha, Roland.

Tính đến thời điểm hiện nay, đàn organ Casio đã có gần 40 năm phát triển và cho ra đời rất nhiều model đàn organ nổi tiếng như các dòng CTK, WK, LK và thành công của thương hiệu đàn organ Casio là những cây đàn organ dòng phím sáng LK giúp cho việc học đàn của các bé trở nên dễ dàng cũng như tạo sự thích thú khi học.

Vì sao đàn organ casio là hiệu tốt nhất cho bé học

Đàn Organ Caiso Phím sáng LK 247 phù hợp với sự bắt đầu âm nhạc của bé.

Chưa dừng lại ở đó, những cây đàn organ Casio ở dòng đàn organ mini với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi kèm theo những tính năng giống như những cây đàn chuyên nghiệp. Những cây đàn SA sẽ giúp các bé lớp mầm độ tuổi từ 3-4 có thể làm quen với nhạc cụ sẽ giúp các bé có thể nuôi dưỡng và phát triển tình yêu âm nhạc.

2. Đàn organ Casio có giá thành rẻ, bình dân phù hợp với thu nhập của người Việt Nam

Casio được đánh giá là một trong những thương hiệu đàn organ có giá thành rẻ và dễ sử dụng. So với những thương hiệu đàn organ khác như Yamaha hay Roland thì organ Casio có giá thành rẻ hơn nhiều. Chỉ với tầm từ 2 triệu đến 3 triệu bạn sẽ có thể sở hữu ngay một cây đàn Organ mới 100% với những tính năng học đàn chuyên nghiệp.

Đàn Organ CTK 1300

Đàn Organ CTK 1300 giá bán lẻ 2.980.000 vnd.

Với những tính năng chuyên nghiệp cùng với phong cách thiết kế đẹp, những cây đàn organ Casio sẽ không làm các bạn cảm thấy thất vọng! Ngoài ra, với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng nhiều hơn gấp đôi với những thương hiệu đàn organ khác sẽ càng làm bạn thêm tự tin lựa chọn đàn organ Casio.

3. Đàn Organ Casio mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng

Điểm mạnh của đàn organ Casio để thuyết phục các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé đó là tính năng dễ sử dụng và điều này đã được chứng minh: “Những sản phẩm đàn organ Casio thường được lựa chọn nằm trong hệ thống giáo dục từ các bậc mầm non, tiểu học, trung học”. Với những ý tưởng thiết kế hướng đến người dùng nhỏ tuổi và những chức năng hỗ trợ người học đàn Casio đã chuyển mình trở thành kẻ đi đầu trong công nghệ âm thanh ở quy mô hệ thống giáo dục.

Ở một phân khúc về giá thì mẫu mã đàn organ Casio trở nên rất phong phú so với những thương hiệu đàn organ khác của Nhật Bản như Yamaha, Roland, Korg. Có rất nhiều mẫu mã như đàn organ mini, đàn organ phím sáng, đàn organ 61 phím, đàn organ 72 phím,… điều này sẽ làm cho bạn có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình một chiếc đàn organ ưng ý.

Bên cạnh những mẫu đàn organ giá rẻ dành cho bé thì Casio có có những model đàn chuyên nghiệp chuyên dùng biểu diễn trên sân khấu như: MZ-X300, MZ-X500. Những thiết kế này khá bắt mắt, cá tính toát lên được sự mạnh mẽ.

Đàn Organ chuyên nghiệp MZ-X500

Đàn Organ chuyên nghiệp MZ-X500

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với công ty nhạc cụ Việt Thanh Piano để sở hữu ngay một cây đàn Organ Casio!

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Thương hiệu đàn violin tốt nhất hiện nay

Tại Việt Nam có nhiều thương hiệu đàn violin, Nhưng nổi bật là thương hiệu lazer, suzuki, kapok, selmer. Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu 4 thương hiệu đàn violin

Tư vấn 0 Comments

Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều của piano điện casio có gì đặt biệt

Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều của piano điện casio được hãng đCasio phát triển và đăng ký độc quyền cho dòng sản phẩm đàn piano điện Casio Privia.

Tư vấn 0 Comments

Đàn organ casio ctk-6250 có gì đặt biệt

Đàn organ Casio CTK-6250 đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cho việc học đàn cũng như việc tham gia biểu biễn tại trường lớp, văn nghệ uỷ ban. Khi