Đàn piano điện roland HPI-50E Nhật Bản

Đàn piano điện roland HPI-50E kết hợp tốt nhất các công nghệ đàn piano Roland trong một phiên bản hấp dẫn, tiết kiệm không gian, Roland HPi-50 cung cấp khả năng trình diễn với hiệu suất cao cấp ở một mức giá đáng kinh ngạc. Động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano đã trở thành thương hiệu mang lại giai điệu phong phú tuyệt vời, trong khi bàn phím PHA III Ivory Feel Keyboard với Escapement cung cấp cảm giác phím đàn grand piano chân thực và không ngừng truyền cảm hứng.

Digital Piano Roland HPi-50e

Tính năng mạnh mẽ DigiScore onboard được hiển thị ở độ phân giải cao trên màn hình LCD màu tích hợp các sheet nhạc kỹ thuật số và một loạt các bài tập và trò chơi giúp xây dựng kỹ năng khiến cho việc học cũng như giải trí trở nên vui vẻ hơn cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Ngoài ra, gây ấn tượng mạnh trong HPi-50 là hệ thống âm thanh Acoustic Projection tiên tiến, sẽ lấp đầy không gian sống của bạn với âm sắc piano tự nhiên và tinh tế.

piano điện Roland HPi-50e

Tính năng đàn piano điện roland HPI-50E

– Tính năng hàng đầu của đàn piano Roland được tổng hợp trong một.

– Công nghệ SuperNATURAL Piano cho âm thanh biểu cảm, có ý nghĩa, và phải ứng tức thời.

– Bàn phím tối tân PHA III Ivory Feel Keyboard với Escapement

– Tích hợp chương trình đào tạo tương tác DigiScore, có các sheet nhạc kỹ thuật số cộng với nhiều trò chơi giải trí cũng như bài tập giúp phát triển các kỹ năng.

– Màn hình LCD màu, độ phân giải lớn (1280 x 800) được tích hợp vào giá nhạc.

– Đi kèm 50 điệu đệm và gần 400 bài hát, bao gồm một số khúc nhạc phổ biến như Czerny 100 và Hanon, cộng với những kiệt tác cổ điển và các bài ​​hát nổi tiếng.

– Tích hợp 16-part SMF song recorder, thu âm và chơi các file audio WAV thông qua bộ nhớ tùy chọn USB.

– Hệ thống sáng tạo Acoustic Projection cho âm thanh tự nhiên, đa chiều.

– Pedal Progressive Damper Action

– Gỗ nội các với mô phỏng Rosewood xinh đẹp kết thúc

– Sang trọng với phiên bản Simulated Rosewood.

đàn piano Roland HPi-50e

Cửa hàng bán đàn piano điện roland HPI-50E chính hãng ở tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano điện roland chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

Chúc bạn sẽ lựa chọn được một cây đàn ưng ý cho riêng mình.

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Shop Bán Đàn Piano Steinway & Sons M-170 Nhập Khẩu

Đàn Piano Grand Steinway Sons M-170 với giai điệu phong phú cùng bộ cơ tuyệt vời được tìm thấy không chỉ ở rất nhiều ngôi nhà, mà còn trong nhiều

Sản phẩm 0 Comments

Đàn piano điện Roland FA-08 Nhật Bản Mới 100%

Đàn piano điện roland FA-08 thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, âm thanh chất lượng, màu sắc độc đáo được đánh giá là cây đàn có chất âm rất

Sản phẩm 0 Comments

Giới thiệu đàn piano Yamaha YUX

Đàn piano Yamaha YUX là phẩm cao cấp của Yamaha, với kiểu dáng sang trọng, mặt trước được chau chuốt nhiều hơn những cây khác. Âm thanh của đàn Piano