Shop bán đàn guitar samick Greg Bennett CNG1 ở tphcm

Đàn guitar samick Greg Bennett CNG1 là một cây đàn mang thiết kế truyền thống nhưng lại được thị trường rất ưa chuộng hiện nay, mang những đặc điểm của dáng đàn truyền thống với kích thước đầy đủ được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ Gụ, màu gỗ tự nhiên bao phủ và âm thanh dày, mạnh mẽ. Với 18 phím đàn bằng gỗ hồng mộc, bộ chỉnh dây tuner mở, ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc với lược đàn bằng PPS và được viền thân là một đặc điểm hoàn hảo cho một chiếc guitar truyền thống khi mới bắt đầu tập chơi.

guitar Greg Bennett CNG-1

Tính năng đàn guitar samick Greg Bennett CNG1

– Thân đàn và cần đàn bằng gỗ Gụ
Cùng với vẻ ngoài tối sẫm của màu gỗ Gụ tuyệt đẹp từ thân đàn đến cần đàn, chiếc guitar Greg Bennett CNG1 truyền thống mang tiếng đàn có chiều sâu với âm tầm thấp và tầm trung dày. Gỗ gụ được sử dụng làm soundboard mang lại một âm vang mạnh mẽ trong khi sử dụng gỗ Gụ làm cần đàn mang đến một cảm giác chắc chắn cùng độ cộng hưởng linh hoạt.
– Phím đàn bằng gỗ Hồng mộc
Với 18 phím đàn bằng gỗ Hồng mộc tối ưu hóa lối chơi mượt mà và lướt nhanh của guitar Greg Bennett CNG1 truyền thống cùng độ cong cần đàn 20 inch đúng một mẫu đàn truyền thống và có thể chơi rất mượt kể cả chơi hợp âm hay những thang âm khó.
– Về những chiếc đàn guitar Greg Bennett

Với hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế guitar của một trong số những nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu thế giới, nhạc cụ Greg Bennett Acoustic được thiết kế bởi những người nghệ sĩ thực thụ, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp, lối chơi đa dạng và giai điệu cạnh tranh nhất. Phát huy các kỹ thuật sản xuất truyền thống, guitar Greg Bennett được thiết kế ở Nashville TN và chế tác ở Indonesia mang đến chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá cạnh tranh. Cho dù bạn là nghệ sĩ nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì Bennett Acoustic cũng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn với những vật liệu chất lượng tốt nhất và được chế tác tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề nhất.

Thông số kỹ thuật đàn guitar samick Greg Bennett CNG1

Thân và ngựa đàn:
– Thân đàn: Gõ Mahogany
– Mặt trước: Gỗ Mahogany
– Kiểu dáng: Classical
– Hoàn thiện đàn: Natural
– Viền đàn: Single Ply
– Ngựa đàn: Rosewood
Cần đàn và mặt phím
– Cần đàn: Mahogany
– Mặt phím: Rosewood
– Bán kính độ vòng mặt phím: 20″
– Số ngăn phím: 18
– Inlays: None
– Độ dài cần đàn: 23.25″
– Lược đàn: PPS
– Độ rộng lược đàn: 1.6875″

Phần cứng
– Khóa lên dây: Open Geared
– Saddle: PPS (Compensated)
– Phần cứng: Chrome
– Dây đàn: Nylon

Mua đàn guitar ở đâu tại tphcm?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar acoustic chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Đàn piano điện roland HPI-50E Nhật Bản

Đàn piano điện roland HPI-50E kết hợp tốt nhất các công nghệ đàn piano Roland trong một phiên bản hấp dẫn, tiết kiệm không gian, Roland HPi-50 cung cấp khả

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Piano Shigeru Kawai SK3L Chính Hãng Nhập Tại Nhật

Đàn piano Shigeru Kawai SK3L được làm từ những vật liệu lựa chọn cẩn thận để tạo ra âm thanh hay nhất và đặc sắc nhất. Sự kết hợp kỳ

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán đàn piano cơ cũ W102 Nhật Bản có CO/CQ

Đàn Piano Yamaha W102 là cây đàn piano cũ nhập tại Nhật Bản, làm từ loại gỗ cao cấp, có thiết kế khá hiện đại, với nét cổ điển Châu