Shop bán đàn guitar Takamine P7DC ở tphcm

Giới thiệu về đàn guitar Takamine P7DC

 guitar Takamine P7DC

Dáng đàn mạnh mẽ của P7DC dreadnought là sự kết hợp giữa truyền thống và cải tiến hiện đại; Âm vang dày và ấm từ chất liệu gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước kết hợp với sườn X-brace, kết hợp với gỗ hồng mộc nguyên miếng ở mặt sau và hai bên hông và một mặt cắt Venetian tiện lợi giúp người chơi dễ dàng đặt ngón lên các phím đàn cao nhất. Thiết kế tinh tế cho thân đàn kết hợp với viền thân với gỗ tối màu và hợp âm khảm xà cừ tinh xảo.

Được thiết kế bởi óc sáng tạo của những người nghệ sĩ, P7DC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp. Kênh kép CTP-3 mang đến những âm thanh trung thực nhất, từ tươi sáng, mạnh mẽ đến âm dày, ấm; 3 dải EQ cho phép chỉnh âm ở dải tầm trung semi-parametric, đầu vào aux và chỉnh âm lượng (để người dùng có thêm sự lựa chọn), và tích hợp một tuner loại onboard chromatic.

P7DC còn sở hữu các tính năng tuyệt vời khác bao gồm: cấu trúc cần đàn bất đối xứng của Takamine – dáng cần đàn mỏng hơn về phía bass được thiết kế phù hợp với hình dáng tay tự nhiên của người chơi, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu và góp phần nâng cao kĩ thuật chơi đàn của người chơi. Xương đàn tách đôi mang lại những tiếng đàn chuẩn xác, không bị lẫn tạp âm và ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc kết hợp với chốt giữ dây đàn bằng ngà khảm xà cừ tinh tế.

Những thiết kế cao cấp khác như: phím đàn được làm bằng gỗ mun với viền ngà xung quanh và các họa tiết trên phím đàn được khảm xà cừ kiểu “hoa tuyết” độc đáo, headcap bằng gỗ hồng mộc tối màu với logo Takamine chạm bằng xà cừ tuyệt đẹp kết hợp với bộ khóa và các chốt vặn được mạ vàng. Lược đàn bằng xương, phủ bóng mượt mà, sang trọng. P7DC hoàn toàn xứng đáng là một chiếc guitar archtop cao cấp đúng chuẩn.

Thông số kỹ thuật đàn guitar Takamine P7DC

Mặt trước Gỗ Solid Spruce
Mặt sau Gỗ Solid Rosewood
Hông đàn Gỗ Solid Rosewood
Cần đàn Gỗ Mahogany
Mặt phím Ebony
Độ rộng lược đàn 1.77″ (45 mm)
Bộ phận điện tử CoolTube(CTP-3)
Hoàn thiện đàn Natural Gloss

Mua đàn guitar ở đâu tại tphcm?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Đàn Guitar Fender FA-100 Acoustic Pack

Đàn Guitar Fender FA-100 Acoustic Pack khuyến mãi đặc biệt khi ĐẶT HÀNG ONLINE chỉ còn 3.285.000 đ Trọn bộ phụ kiến bao gồm: – Bao đàn: tuyệt vời để

Sản phẩm 0 Comments

Bán đàn guitar Taylor 114E Grand Auditorium ở tphcm

Đàn guitar Taylor 114E Grand Auditorium sẽ làm thay đổi hoàn toàn quan điểm của người chơi nhạc đối với một chiếc đàn guitar giá sơ cấp nhất có thể

Sản phẩm 0 Comments

Bán đàn Organ Casio CTK-1250 Nhật có 61 phím chuẩn

Đàn organ Casio CTK-1250 là đàn organ phím sáng chuyên dụng cho học tập, dành cho người mới bắt đầu chơi hoặc trẻ em. là một trong những sản phẩm