Shop bán đàn organ Casio LK-125 phím sáng Nhật Bản

Đàn organ Casio LK-125 là đàn organ phím sáng chuyên dụng cho học tập, dành cho người mới bắt đầu chơi hoặc trẻ em. là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hàng đàn organ casio, cùng tìm hiểu vì sao dòng này bán chạy nhé!

đàn Organ Casio LK-125

Đặc điểm của đàn Organ Casio LK-125

– 61 phím kiểu piano có chức năng làm sáng phím đàn

– Phức điệu tối đa 12

– Âm sắc 100 âm cài sẵn

– 50 nhịp điệu cài sẵn

– Đệm nhạc tự động

+ Chế độ: Hợp âm CASIO, Hợp âm toàn dải

+ Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng.

– Có 100 bài hát cài sẵn

– Chức năng tập đàn:

+ Tập đàn theo từng bước

+ Các đoản khúc lựa chọn phần bài học

+ Đánh giá phần biểu diễn

+ Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói (Phần bài học: tay phải, tay trái, cả hai tay): Trên đàn LK-125 có tích hợp sẵn 100 bài hát thuận tiện cho người chơi có thể tập đàn theo từng bài. Điều đặc biệt, trên đàn tích hợp hướng dẫn đánh đàn bằng giọng nói rất tốt cho người mới chơi khi luyện tập tay trải, tay phải hay cả hai tay.

– Chức năng khác

+ Giá trị đặt sẵn một chạm: 150 bộ

+ Bộ điều khiển nhịp điệu/bài hát.

– Trên đàn có tới 600 âm khác nhau cùng với 180 giai điệu.

Với một tập hợn các âm nhạc quan thuộc dùng để chơi các thể loại khác nhau người chơi có thể sáng tạo, biến tấu giai điệu theo phong cách riêng của mình. Đồng thời, việc chỉnh sửa giai điệu khá dễ dàng với những thao tác căn bản trên đàn mà bạn không thể bỏ qua chiếc đàn đặc biệt này.

Tính năng của đàn Organ Casio LK-125
– Có bàn phím sáng: Với 61 phím kiểu piano có chức năng làm sáng phím đàn nên rất thích hợp cho các bạn trong việc ghi nhớ các nốt đàn. Bên cạnh đó, đàn organ LK-125 cho phép người chơi thay đổi thêm sắc thái vào nốt nhạc đánh ra những giai điệu hayđặc trưng của riêng mình.

– Hướng dẫn bằng giọng nói: Trên đàn LK-125 có tích hợp sẵn 100 bài hát thuận tiện cho người chơi có thể tập đàn theo từng bài. Điều đặc biệt, trên đàn tích hợp hướng dẫn đánh đàn bằng giọng nói rất tốt cho người mới chơi khi luyện tập tay trải, tay phải hay cả hai tay.

– Dễ dàng sử dụng với nhiều hợp âm: Trên đàn có tới 600 âm khác nhau cùng với 180 giai điệu. Với một tập hợn các âm nhạc quan thuộc dùng để chơi các thể loại khác nhau người chơi có thể sáng tạo, biến tấu giai điệu theo phong cách riêng của mình.

– Hệ thống làm sáng phím đàn và bài học 3 bước

– Tập đàn theo 3 bước: Thực hiện theo hiển thị sáng trên bàn phím để học cách chơi bàn phím theo tốc độ của riêng bạn

. – Đèn báo căn thời gian (LCD): Đèn báo căn thời gian trên màn hình dạy bạn cách căn thời gian chính xác khi chơi bàn phím.

– Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: Nếu bàn phím phát hiện cách chơi của bạn bị trễ hoặc ngừng lại, hoặc bạn chơi nhầm nốt nhạc, giọng nói người mô phỏng nói ra số để cho bạn biết bạn cần sử dụng ngón đàn nào để chơi nốt nhạc tiếp theo.

– Nút lựa chọn phần tay phải và tay trái – Màn hình được thiết kế để hỗ trợ cho bài học

– Gồm 100 giai điệu kho bài hát với sách bài hát: Do giới hạn bản quyền, một số tác phẩm và giai điệu không thể đưa vào sách bài hát.

>> Đàn organ phím sáng mới nhát hiện nay: đàn organ casio lk 265

Mua đàn organ Casio :LK-265 ở đâu tại tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn organ chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán đàn guitar Fender DG-8S ở tphcm

Tính năng đàn guitar Fender DG-8S Cây đàn bán chạy nhất đàn Guitar Fender DG-8S đã trở nên tốt hơn bằng việc nâng cấp cây dreadnought guitar đầy âm sắc,

Sản phẩm 0 Comments

Bán Đàn piano điện tư Casio CDP 230R Với Hơn 200 Điệu Nhạc

Đàn Piano Điện Tử Casio CDP 230R được kết hợp giữa đàn piano điện và đàn organ mang tới cho người sử dụng cảm nhận chân thực nhất. Đàn piano

Sản phẩm 0 Comments

Shop bán đàn guitar Fender CF-140S Folk ở tphcm

Đàn Guitar Fender CF-140S Folk có hình dáng “folk” cutaway body và khoảng cách giữa các dây tự do hơn – hoàn hảo cho người mới bắt đầu tập chơi