Top 4 cây đàn guitar classic nhập khẩu xịn giá dưới 5 triệu

đàn guitar classic phù hợp với các dòng nhạc nhẹ nhàng, nhạc không lời, âm thanh của đàn thường trầm và ấm. Có phải bạn đang tìm mua một cây đàn guitar classic nhập khẩu xịn, âm thanh hay, kiểu dáng bắt mắt phù hợp hợp với nhu cầu học tập cũng như biểu diễn. Dưới dây là top 4 cây đàn guitar classic nhập khẩu xịn giá dưới 5 triệu.

1. Đàn guitar Classic Takamine D30 – đàn guitar Classic giá 3 triệu

Takamine là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1968 và tính đến bây giờ, họ đã có trên 50 kinh nghiệm trong ngành sản xuất guitar. Điều này đã khẳng đỉnh giá trị chất lượng và sự tính nhiệm của người tiêu dùng trên thế giới.

guitar Classic Takamine D30

Đàn guitar Takamine D30 có giá bán lẻ 3.000.000 vnd

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đàn guitar Classic với tầm giá 3 triệu thì Đàn guitar Classic Takamine D30 là một gợi ý. Takamine D30 được thiết kế chuyên nghiệp cho học viên và việc giải trí, được làm từ những loại gỗ chất lượng như gỗ Mahogany, Rosewood và dây đàn sử dụng D’Addario Pro Arte sẽ đem đến cho bạn một âm thanh ấm áp và trầm lắng.

2. Đàn guitar Classic Fender GC1 & GC1 NAT – đàn guitar Classic dưới 4 triệu

Nếu như chịu chi thêm một khoảng kinh phí, bạn sẽ có ngay những sản phẩm đàn guitar classic chất lượng của thương hiệu Fender. Thương hiệu này khá nổi tiếng trên thế giới và khá quen thuộc với những người tiêu dùng Việt Nam.

Với ngân sách khoảng dưới 4 triệu đồng thì bạn có thể tham khảo 2 model đàn guitar Classic Fender sau:

Đàn guitar Classic Fender GC1 BLK

Đàn guitar Classic Fender GC1 BLK giá bán lẻ 3.700.000 vnd

guitar Classic Fender GC1 NAT

Đàn guitar Classic Fender GC1 NAT giá bán lẻ 3.900.000.

3. Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4 – Đàn guitar Classic dưới 5 triệu

Cuối cùng nếu bạn bỏ ra khoảng 4.095.000 vnd bạn sẽ sở hữu ngay một cây đàn guitar Classic chất lượng cũng như có thiết kế kiểu dáng khá đẹp và đó chính là đàn guitar Classic Fender MC-1 ¾. Đây là cây đàn classic có kiểu dáng mini, thuận lợi và sẽ rất linh hoạt trong việc di chuyển.

Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4

Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4.

Tuy có kiểu dáng thiết kế mini nhưng không phải vì thế âm thanh của chúng thua những cây đàn lớn. Fender MC-1 ¾ có âm thanh ngang bằng những cây đàn đắt tiền kiểu lớn và nó sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với số tiền dưới 5 triệu với một cây đàn guitar thương hiệu ngoại nhập.

Đây là top 4 cây đàn guitar classic nhập khẩu xịn giá dưới 5 triệu, nếu bạn muốn sở hữu, vui lòng liên hệ: 0909046613

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Quy trình mua đàn chuẩn nhất cho người yêu organ

Mỗi đội tuổi, mỗi giai đoạn, mỗi thời kỳ học đàn organ thì sẽ mua cho mình những cây đàn organ khác nhau. Bài viết dưới đây việt thanh sẽ

Tư vấn 0 Comments

Ý nghĩa của đàn piano Yamaha cũ qua tên

Đàn piano cũ Yamaha U1, U2, U3 và những ký tự E, F, G, H cho biết gì? Đây là thắc mắc của nhiều người khi đi mua đàn piano

Tư vấn 0 Comments

Mua đàn piano điện màu trắng ở đâu

Ngày nay nhu cầu sử dụng và chơi đàn piano điện càng có xu hướng tăng lên bởi đây là loại đàn dễ chơi, dễ học. Đàn piano điện có