Đánh giá đàn piano digital Casio CDP-120

Đàn piano digital Casio CDP-120 là sản phẩm hót nhất thị trường hiện nay, là cây đàn piano điện được nhiệu bật phụ huynh cũng như người mới học đàn lựa chọn, đây là sản phậm được nhiều giáo viên truyền tai nhau là sản phẩm hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu nó có gì đặt biệt nhé. Dưới đây là bài viết đánh giá cây đàn piano digital Casio CDP-120.

đàn piano điện Casio CDP-120

So với các anh cả cùng dòng CDP trước đây là thuần piano không có các tiết điệu, đàn piano điện Casio CDP-120 được nhà sản xuất đầu tư vào chất lượng âm thanh, tính năng hơn, và phím đàn cũng đã bắt chước như piano acoustic thứ thiệt.

Một số đặc điểm nổi bật của đàn piano điện casio CDP-120 có thể kể đến:

– Đàn piano Casio CDP-120 có 88 phím, với công nghệ Scaled Hammer Action Keyboard khiến cho phím năng và cảm ứng nặng nhẹ từ thấp lên cao giống như cây grand piano thứ thiệt.

– Với chân đàn CS-44 và trọng lượng CDP120 chỉ khoảng 11kg, có thể dễ dàng di chuyền đàn. Hơn nữa giá đỡ đàn piano tùy chọn CS-44P cũng giúp định hình bàn phím khi học và chơi piano. Bạn hoàn toàn có thể tháo giá đỡ ra để có hình dáng gọn nhẹ phù hợp với bất kỳ không gian và diện tích nào.

– Đàn piano điện Casio CDP-120 được trang bị chức năng kết nối Headphone hỗ trợ việc học tập và chơi đàn thoải mái, không bị chi phối bởi tiếng ồn ngoại cạnh lại không sợ ảnh hưởng tới những người xung quanh.

– Cổng USB giúp kết nối máy tính, chức năng thu âm với những phần mềm phối âm chuyên nghiệp

– Sử dụng nguồn âm thanh AHL độc quyền của hãng Casio: Đàn được tích hơp các âm có sẵn, bao gồm âm của đàn piano điện và các nhạc cụ truyền thống khác.

– Hệ thống búa không có lò xo giống như các nốt của đàn đại dương cầm với các nốt thấp tương đối nặng hơn các nốt cao, mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn và mạnh mẽ một cách tự nhiên.

– Đàn piano điện Caso CDP-120 tích hợp 5 âm chất lượng cao, và hiệu ứng kĩ thuật số với hợp âm rải (10 kiểu), và hợp xướng (5 kiểu); đồng thời tích hợp chức năng chia bàn phím đôi và 5 bản nhạc để biểu diễn với bàn đạp damper

Đàn piano điện casio CDP-120 có giá bao nhiêu?

Hiện tại, đàn piano điện casio CDP-120 có mức giá bán trên thị trường khoảng từ 9.500.000 đến 10.000.000 đồng

Thông số kỹ thuật cơ bản của đàn piano điện casio CDP-120

– Bàn phím gồm 88 phím với nhấn phím cảm ứng có 3 mức nhạy

– Nguồn âm thanh dạng AHL kép

– Số phức điệu tối đa: 48

– Số âm sắc: 5 âm cài sẵn

– Dịch phím: 25 bước (từ -12 đến +12 bán âm)

– Cách điều khiển lên dây: A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (với mặc định ban đầu là 440.0 Hz)

– Kết nối MIDI với cổng: USB

– Loa: [12cm/6cm (hình bầu dục)] x 2

– Lối ra khuếch đại của âm thanh: 8W+8W

– Đầu vào/đầu ra:

+ Tai nghe (với giắc cắm stereo chuẩn)

+ KÉO DÀI/DAMPER

+ USB

+ Nguồn điện ngoài (là 12V DC)

– Kích thước đàn (dài – rộng – cao) 1.322 x 373,2 x 753,3 mm (được trang bị giá đỡ CS-44P tùy chọn)

– Khối lượng đàn: 19,3kg bao gồm giá đỡ tùy chọn GS-44P

– Màu thân đàn là màu đen

>> Xem thêm: giá đàn piano điện casio

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Kinh nghiệm chọn mua đàn organ xịn giá rẻ

Chọn mua đàn organ xịn giá rẻ, chất lượng cho người mới bắt đầu học thì thương hiệu đàn organ casio là lựa chọn tốt nhất, cùng tìm hiểu về

Tư vấn 0 Comments

Đàn piano điện cao cấp dành cho sân khấu chuyên nghiệp

Đàn piano điện là loại nhạc cụ áp dụng cho mọi lứa tuổi, trình độ, không chỉ dành cho người mới học, chơi giải trí tại nhà, mà còn dành

Tư vấn 0 Comments

Những vấn đề cần chú tâm về cây đàn piano qua sử dụng

Đàn piano đã qua sử dụng là loại nhạc cụ được rất nhiều người quan tâm vì chất lượng đảm bảo và mức giá cả lại hợp lý. Tuy nhiên,