Đàn Piano Điện Casio PX 760 Lựa Chọn Tuyệt Vời Với Tầm Giá 20 Triệu

Đàn piano điện Casio PX 760 xuất xứ Nhật Bản là sự lựa chọn tốt nhất cho người yêu đàn piano điện tầm giá 20 triệu, có thể nói đây là cây đàn tốt nhất dành cho học tập, giải trí và biểu diễn chuyên nghiệp.

đàn piano điện casio px 760

Hãy cùng Việt Thanh khám phá cây đàn piano điện casio px 760 này nhé!

1. Đàn piano điện casio px 760 sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời

Đàn piano điện casio px 760 với thiết kế thắng đứng với kích cỡ nhỏ gọn, dễ đàng di chuyển ở bất kỳ nơi đâu, được cải tiến trên chiếc đàn piano casio px 750. Đần piano điện casio PX 760 thừa hường gần như toàn bộ các nét tinh túy nhất của phiên bản trước đó, ngoài việc tận dụng triệt để các tính năng từ phiên bản trước, đàn piano điện casio px 760 còn có các nâng cấp các tính năng đáng bổ xung đáng chú ý khác.

Đàn piano điện Casio PX 760 thừa hưởng công nghệ âm thanh AiR (Acoustic and Intelligent Resonator) của Casio nhưng lại được nâng cấp lên một tầm cao mới. AiR cải tiến sử dụng gấp 3 lần bộ nhớ so với các thế hệ trước, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của 4 lớp âm khác nhau giúp cho PX-760 thể hiện âm thanh một cách trung thực. Nhờ đó âm thanh của PX-760 có thể nói là rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, Casio PX 760 không chỉ đem lại âm thanh ấn tượng. PX-760 cũng đã thoát ra khỏi những giai điệu âm thanh thô sơ trước đây. PX-760 đã thể hiện xuất sắc âm thanh một cách mượt mà và chi tiết, giúp mang lại sự cộng hưởng 1 cách tuyệt vời.

2. Đàn piano điện casio px 760 với bàn phím hoàn hảo với 88 phím đàn

Đàn piano điện Casio PX 760 mang lại một trải nghiệm tuyệt vời như trên 1 chiếc Acoustic Piano với 88 phím đàn được sử dụng động cơ Tri-Sensor Scaled Hammer được cấp bằng sáng chế của Casio. Phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng và mượt mà như khi khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Với bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và tạo cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, mang đến cho người chơi đàn cảm giác thoải mái ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp. Các cảm biến đo tốc độ của búa với vận tốc của phím đàn được nhấn mang đến một hiệu suất nhanh nhẹn, tinh tế. Tính năng cảm biến này làm cho PX-760 trở nên hoàn hảo về chất lượng âm thanh của nhạc cụ, giúp âm thanh trở nên trơn tru và chi tiết hơn./

3. Chức năng phát nhạc tuyệt vời

Một tính năng nâng cấp tuyệt vời khác của Casio PX-760 là chức năng chơi nhạc, hỗ trợ người chơi đàn có thể thêm vào 10 bài hát chất lượng tùy thích của chính mình. Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo.

4. Đàn piano điện Casio PX 760 sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu âm nhạc

Với những cải tiến vượt bậc so với người anh tiền nhiệm, Casio PX 760 thật sự là một lựa chọn xuất sắc cho người chơi ở mức giá 20.000.000 đồng. Cây đàn được người yêu đàn trên toàn thế giới đánh giá cao, là sản phẩm không những tốt cho người mới bắt đầu học, chơi giải trí mà còn giúp bạn cháy hết mình trên sân khẩu biểu diễn.

>> Xem thêm: đánh giá đàn piano casio px 160đánh giá đàn piano casio px 860

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Nên học đàn violin hơn hay đàn guitar hơn

Đàn violin là nhạc cụ kén người học còn đàn guitar thì phổ thông hơn, có rất nhiều người theo học, từ bạn trẻ cho những người trưởng thành. Vậy

Tư vấn 0 Comments

Những cửa hàng bán piano uy tín

Vào một cửa hàng bán đàn piano để chọn cho mình một cây vừa ý, đó không phải là việc dễ dàng. Có nhiều sự lựa chọn như đàn piano

Tư vấn 0 Comments

Đánh giá chi tiết đàn piano điện casio PX-860

Đàn piano điện casio px-860 là dòng đàn piano điện mới đang bán chạy trên thị trường với giá khoảng 20 triệu đồng, sở hữu hàng loạt các tính năng