Đàn piano điện cũ giá rẻ, nên mua hay không

Có nên mua đàn piano điện cũ giá rẻ hay không?,… Đàn piano điện cũ có đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm hay không?,… Đây là câu hỏi thường gặp của rất nhiều những người mới bắt đầu sử dụng nhạc cụ và đồng thời cũng là câu hỏi chung của những người đã sành chơi loại nhạc cụ này. Dưới đây là một vài tips dành cho bạn như là một nguồn tham khảo nhỏ về những khuyết điểm của đàn piano điện cũ giá rẻ.

1. Mua đàn piano điện cũ giá rẻ cần chú ý

Khi mua bất cứ sản phẩm cũ nào, bạn đều có lợi thế về giá cả. Tất nhiên, với đàn piano điện, bạn cũng hưởng lợi y chang bất cứ sản phẩm nào khác nhưng hãy nhớ kiểm tra kỹ thông số và chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, mức giá hiện nay chưa được thống nhất và nó còn tùy thuộc vào mức cung cầu của thị trường hoặc phụ thuộc vào người bán. Do đó, khó có thể nắm bắt được mức giá chính xác của các cây đàn cũ này trong thời điểm hiện nay.

Đàn piano điện cũ giá rẻ, nên mua hay không

Đàn piano điện cũ giá rẻ không hề dễ dàng lựa chọn khi trên thị trường đang tràn lan các địa điểm khiến khách hàng bối rối và không thể lựa chọn được nơi mua nào chất lượng tốt nhất. Và thông thường với các sản phẩm đàn piano điện cũ, bạn phải đến các cơ sở uy tín trên thị trường để lựa chọn sản phẩm.

Một điểm tiếp theo bạn cần chú ý đó là công nghệ của đàn. Bạn biết rằng bất cứ sản phẩm nào đều có sự cải tiến theo thời gian, và lẽ dĩ nhiên đàn piano cũng vậy. Nếu chấp nhận mua đàn piano điện cũ, bạn cũng chấp nhận chiếc đàn đó có công nghệ cũ hơn, và mức độ cũ còn tùy thuộc vào sản phẩm bạn mua nữa. Thêm một vấn nữa bạn cần cân nhắc trước khi mua, đó là về việc bảo hành. Hầu hết các đàn cũ đều có chính sách bảo hành tương đối ngắn, và nếu như chiếc đàn bạn hỏng sau khoảng thời gian bảo hành, bạn cũng sẽ mất một số tiền không nhỏ đâu nhé.

Cuối cùng, cũng là phần quan trọng nhất mà bất cứ ai khi lựa chọn cũng quan tâm nhất là chất lượng và các linh kiện điện tử trong đàn. Chắc chắn các bạn cũng biết, đàn piano điện cũ có thể trải qua nhiều lần sửa chữa mà bạn không rõ, bạn cần phải chắc chắn thử qua âm thanh và bàn phím của đàn. Rất nhiều những chiếc đàn cũ có âm thanh vang không đều, hay bị đứt tiếng,..hoặc các bộ bàn phím không có độ nảy cần thiết,.. và đã được chủ của chúng mang đi sửa chữa rất nhiều lần trước khi chiếc đàn đó trở thành người bạn đồng hành của bạn. Thêm vào đó, “tiền nào của ấy” thực sự rất đúng trong vấn đề mua bán các sản phẩm cũ, vì giá tiền thường tương xứng với chất lượng sản phẩm và như đã đề cập, các linh kiện của đàn có thể bị thay thế, và mức giá ấy không hề “hợp lý” như nhiều người mua vẫn quan niệm đâu. Hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề này trước khi lựa chọn mua đàn cũ hay mới nhé.

2. Đàn piano cũ giá rẻ tại Việt Thanh

Trên thị trường hiện nay, cái tên Việt Thanh không còn xa lạ và cũng là cái tên đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Việt Thanh không chỉ bán sản phẩm mới với đủ loại từ Piano, Organ, Guitar, trống, … mà còn bán các sản phẩm đàn piano cũ với mức giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền của phần đông mọi người. Nếu bạn đang cần mua đàn piano cũ giá rẻ đảm bảo chất lượng nhưng lại chần chừ chưa lựa chọn được địa điểm phù hợp, hãy đên Việt Thanh, bạn chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mức giá hợp lý nhất.
Còn chần chừ gì nữa, hãy đến Việt Thanh thôi nào!

About author

Bài viết liên quan

Tư vấn 0 Comments

Các bước tập đàn piano căn bản cho người mới bắt đầu

Việc tập đàn piano cho người mới bắt đầu nhanh hay chậm, phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp dạy hay tập luyện của mỗi người. Sau đây sẽ là

Tư vấn 0 Comments

Đàn piano điện cao cấp dành cho sân khấu chuyên nghiệp

Đàn piano điện là loại nhạc cụ áp dụng cho mọi lứa tuổi, trình độ, không chỉ dành cho người mới học, chơi giải trí tại nhà, mà còn dành

Tư vấn 0 Comments

Giới thiệu đàn piano điện casio PX-870 sắp ra mắt cuối năm 2017

Đàn piano điện casio PX-870, sẽ được công ty Casio Nhật Bản tung ra thị trường vào cuối năm nay, Việt Thanh nhận được thông báo của hãng là vào