Danh sách đàn piano khuyến mãi tháng 12-2015

Piano Việt Thanh xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn đàn piano tại công ty trong suốt gần 20 năm qua.

Chúng tôi sẽ luôn là nhà phân phối piano nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, và luôn luôn chú trọng đến chất lượng đàn piano, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ kỹ thuật đàn piano. Để khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi mua đàn piano tại Piano Việt Thanh.

Khuyến mãi đàn piano

Để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, trong thời gian này chúng tôi sẽ bán đàn piano với mức giá ưu đãi nhất chưa từng có. Mong Quý khách luôn ủng hộ và giới thiệu người thân về chương trình giảm giá chưa từng có này.

Xin Quý khách lưu ý, đây là danh sách đàn piano đang được trưng bày tại Piano Việt Thanh. Vì đang có đợt giảm giá mạnh, nên chúng tôi sẽ chỉ giữ đàn piano cho những khách hàng đã lựa chọn và đặt cọc trước. Xin Quý khách sắp xếp thời gian đến xem đàn piano thực tế tại showroom. Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp Quý khách và tư vấn tận tình những vấn đề Quý khách đang quan tâm.

Showroom Piano Việt Thanh

Địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0906.730.969 – 0906.695.195

DANH SÁCH PIANO KHUYẾN MÃI THÁNG 12

Danh sách piano khuyến mãi

Tại sao Quý khách nên mua đàn piano tại Việt Thanh?

1. Việt Thanh bán đàn piano mới nhập khẩu chính hãng. Các thương hiệu gồm: Steinway, Boston, Essex : trụ sở công ty tại Đức

– Kawai, Yamaha : trụ sở công ty tại Nhật

– Samick : trụ sở công ty tại Hàn Quốc

2. Việt Thanh bán đàn piano cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Các thương hiệu nhập khẩu: Yamaha, Kawai, Atlas, Victor, Appllo, Rolex,…

3. Khi khách hàng mua đàn piano cũ tại Việt Thanh. Đàn piano cũ được lựa chọn loại tốt từ công ty xuất khẩu đàn piano lớn nhất tại Nhật. Bộ máy đàn piano đảm bảo còn nguyên, không thay thế, làm lại. Có giấy tờ nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng như C/O, C/Q.

4. Cam kết chất lượng dịch vụ kỹ thuật piano tốt nhất. Kỹ thuật viên đàn piano của công ty Piano Việt Thanh:

– Được cử sang Nhật (tại Công ty sản xuất đàn piano Kawai – Nhật Bản) để đào tạo về kỹ thuật viên piano, bao gồm các kỹ thuật điều chỉnh piano như: lên dây đàn (tuning), điều chỉnh bộ máy (regulation), điều chỉnh âm sắc (voicing).

– Được Công ty Piano Steinway & Sons (tại Đức) chứng nhận đạt trình độ kỹ thuật viên piano cho đàn piano Steinway, được chứng nhận có đầy đủ khả năng thực hiện các dịch vụ bảo trì và sữa chữa đàn piano Steinway.

– Đã từng lắp đặt bộ phận đánh đàn tự động trên các đàn piano mới của Steinway, Boston, Essex, Kawai,… cho các khách hàng mua đàn tại Việt Nam. Đây là một kỹ thuật rất khó, và tại Việt Nam có thể hiểu là chưa có (hoặc rất rất hiếm) nhân viên kỹ thuật nào có thể làm được điều này. Chỉ có những kỹ thuật viên piano am hiểu về bộ máy đàn piano mới có thể thực hiện các kỹ thuật khó này.

5. Cam kết bảo hành, bảo trì đàn piano trong suốt thời gian bảo hành. Quý khách sẽ hài lòng và tin tưởng. Từ đó có thể giới thiệu người thân, bạn bè về công ty Piano Việt Thanh.

Xin cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Piano Việt Thanh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHỤP THỰC TẾ TẠI SHOWROOM PIANO VIỆT THANH

Showroom Piano

Showroom Piano

 Showroom Piano

Showroom Piano Showroom Piano

Showroom Piano

About author

Bài viết liên quan

Tin tức 0 Comments

Khuyến mãi lớn – tặng học bổng nhân dịp khai trương

Piano Kawai được sáng lập vào năm 1927 bởi ông Koichi Kawai cùng 7 cộng sự có chung chí hướng với mình cùng thực hiện ước mơ làm ra cây

Tin tức 0 Comments

Nghệ sĩ Piano khiếm thị

Một nghệ sĩ Piano khiếm thị tại Nhật Bản có tên là Nobuyuki Tsuji – Anh là nghệ sẽ Piano kiêm nhà soạn nhạc khiếm thị rất tài giỏi. Sắp

Tin tức 0 Comments

Piano vua của các loại nhạc cụ

Đàn Piano – Vua của các loại nhạc cụ Piano là một loại nhạc cụ chơi bằng phím nhưng lại thuộc bộ Gõ, bộ tự thân vang do cấu trúc